Phi Nhung phản bác: Chưa bao giờ nhờ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng

10:15 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hiện tại, chia sẻ của Duy Mạnh liên quan đến Phi Nhung và bà Phương Hằng đang gây xôn xao khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng đáp trả.

Trả lời về sự việc Duy Mạnh tiết lộ người đứng sau gọi điện thoại "xúi" anh xúc phạm doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và cô MSVV - Ca sĩ Phi Nhung khẳng định mình không làm những việc trên:

"Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng, thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Phi Nhung phản bác: Chưa bao giờ nhờ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng - ảnh 1

Phi Nhung cho rằng mình chưa bao giờ nhờ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng

"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm.

Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Được biết trước đó, song song với ồn ào của NS Hoài Linh thì ca sĩ Phi Nhung cũng đang bị tố là "trùm cuối" trong vụ "đánh sập" nhiều fanpage, trang cá nhân phía bà Phương Hằng và tung hàng loạt thông tin tiêu cực chưa được xác minh, liên quan đến đời tư của nữ ca sĩ này.

Đáng nói, tối ngày 7/6, dân mạng còn vô cùng ngỡ ngàng trước bình luận nghi vấn là của Duy Mạnh tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc liên quan đến ca sĩ Phi Nhung trong khi thẳng thắn trả lời netizen. 

Cụ thể, khi có 1 người nhắc đến vụ Phi Nhung đăng clip hát tặng bà Phương Hằng, bình luận được cho là của nam ca sĩ Duy Mạnh đã đăng: "Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ cô bóc phốt". 

Phi Nhung phản bác: Chưa bao giờ nhờ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng - ảnh 2

Đặc biệt nhất trong tin nhắn nghi vấn, Duy Mạnh còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh lên mạng xã hội mắng chửi bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ không đồng ý.

Không chỉ thế, Duy Mạnh còn được cho là vô tình ẩn ý hé lộ qua phần trò chuyện với khán giả rằng, có nhiều người đã lập 1 nhóm, đang thu thập chữ ký để làm đơn kiện nhưng anh không ủng hộ việc uy hiếp 1 người phụ nữ nên không tham gia. Duy Mạnh nêu rõ quan điểm rằng: "Anh còn khuyên bà ý chửi ai thì người đó kiện, chứ cả đám kiện 1 người phụ nữ thì hay ho gì".

Hiện tại, Chia sẻ của Duy Mạnh liên quan đến Phi Nhung và bà Phương Hằng đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã phải lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Xem thêm: Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai mà được bà Phương Hằng tin tưởng suốt thời gian qua?

P.T