Quảng Trị: Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cửa cho khách vào bay lắc

05:30 15/08/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mặc dù đã tạm dừng hoạt động do dịch COVID-19, tuy nhiên quán karaoke Hoàng Tử (thành phố Đông Hà) vẫn bất chấp lệnh cấm, lén lút mở cửa cho nhiều đối tượng vào bay lắc, phê ma túy.

Tối 14/8, tin từ Công an TP.Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đang làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan vụ quán karaoke bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động, lén lút mở cửa cho khách bay lắc, phê ma tuý.

Cụ thể, vào lúc 2h sáng ngày 14/8, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Trưởng Công an thành phố Đông Hà, lực lượng phản ứng nhanh Công an thành phố bất ngờ ập vào Cơ sở Karaoke Hoàng Tử (khu phố 9, Phường 5, thành phố Đông Hà), qua đó phát hiện tại 2 phòng hát có 11 trường hợp (9 nam, 2 nữ) đang hát karapke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Test nhanh xác định có 10 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Trong số các đối tượng dương tính, không có trường hợp nào thường trú ở Đông Hà mà chủ yếu ở Thị xã Quảng Trị và Hải Lăng.

Quảng Trị: Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn mở cửa cho khách vào bay lắc - ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan chức năng

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở Công an thành phố để tiếp tục điều tra.

Ngoài hành vi sử dụng trái phép các chất ma túy, các đối tượng trên còn bị lập biên bản về hành vi vi phạm các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Đồng thời, Chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử cũng bị lập biên bản về hành vi không chấp hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đông Hà tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các trường hợp có liên quan theo quy định của pháp luật.

Hoàng Thông

 Xem thêm: Quảng Bình: Phá thành công chuyên án ma tuý, bắt nhiều đối tượng