Sacombank dành 9.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi

10:08 01/03/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Từ nay đến 30/6/2019, Sacombank triển khai gói cho vay đầu tiên đến 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là gói vay có lãi suất thấp được áp dụng đối với hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong các ngành như nhựa, thủy sản, cao su, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, dược phẩm, thiết bị y tế, dệt may, da giày… Với gói vay này, các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Sacombank dành 9.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi - ảnh 1
 Sacombank dành 9.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi.
Trước đó, vào năm 2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã dành nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 15.000 tỷ đồng. Cùng với đó, với mục đích tiến đến online toàn diện giao dịch ngân hàng – doanh nghiệp, gia tăng hiệu quả và góp phần tạo tính chủ động về thời gian cho khách hàng, Sacombank đã tổ chức các chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, điển hình là “Ngân hàng doanh nghiệp 4.0” gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi về phí lên đến gần 10 tỷ đồng.
Ngoài ra, khách hàng còn có thể tra cứu chứng từ điện tử (chứng thư bảo lãnh, hợp đồng tiền gửi) bằng QR Code một cách chủ động, hiện đại, tiện lợi, bảo mật thông tin.