Shark Tank Việt Nam mùa 4: Còn 15 ngày để đăng ký gọi vốn

14:18 16/03/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4 sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/03/2020. Như vậy, chỉ còn 15 ngày nữa để các startup có thể đăng ký tham gia gọi vốn tại chương trình.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.
Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.
Tại Việt Nam, chương trình đã bước sang mùa thứ 4. Trong 3 mùa trước, Shark Tank đã tạo nên những con số vô cùng ấn tượng như 77 startup được cam kết đầu tư với tổng số tiền lên tới 772 tỷ, startup được cam kết đầu tư số tiền lớn nhất lên tới 138 tỷ đồng.
Sau những thành công từ 3 mùa vừa qua, Shark Tank Việt Nam đang tìm kiếm những startup mới để bước vào vòng gọi vốn mùa thứ 4. Hạn nộp hồ sơ đăng ký là ngày 31/3/2020.
Shark Tank Việt Nam mùa 4: Còn 15 ngày để đăng ký gọi vốn - ảnh 1
Để đăng ký tham gia và có cơ hội nhận được những lời khuyên của các nhà đầu tư hàng đầu và có thể kêu gọi vốn đưa dự án của mình thành hiện thực, các startup cần thực hiện đăng ký theo quy trình sau:

- Khi đăng ký tham tham gia startup phải điền đầy đủ và gửi lại giấy tờ bản scan/ chụp kèm theo sau đây tới Ban Tuyển sinh của chương trình và phải cam kết những điều đã điền trong Hồ sơ đăng ký hoàn toàn là sự thật.

- Nếu đăng ký dưới hình thức là đại diện của một team, các thành viên còn lại phải đồng ký tên xác nhận vào bản Hồ sơ đăng ký và những giấy tờ liên quan khác.

- Tất cả các tài liệu tham gia sẽ trở thành tài sản của Nhà sản xuất – Công ty Cổ phần truyền thông TV HUB và sẽ không được trả lại. Nếu muốn giữ lại một bản sao, hãy sao chép trước khi gửi tài liệu cho chương trình.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia gồm:

- Đơn đăng ký tham gia chương trình. (Tải đơn tại đây)

- Bản scan, có dấu mộc đỏ Giấy phép kinh doanh (bắt buộc);

- Bản scan, có dấu mộc đỏ Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ (nếu có)

- Hình ảnh người đại diện đăng ký và tham gia chương trình.

Bước 2: Nộp hồ sơ bằng một trong 3 cách sau:
Truy cập https://sharktankvietnam.com/,điền thông tin và upload hồ sơ đăng ký.

Hoặc nộp hồ sơ đăng ký online qua email: sharktankvietnam@tvhub.com.vn (Sau khi nhận được email, Ban tổ chức sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất)

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng TVHub - Địa chỉ: Tầng 9, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.