Smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 29/3

15:10 24/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nguồn tin từ Gizmochina cho biết, Xiaomi sẽ có thể giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của mình cùng với bộ 2 mẫu điện thoại thuộc dòng Xiaomi Mi 11 tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 29/3.

Theo Gizmochina,  smartphone màn hình gập của xiaomi cùng với 2 mẫu điện thoại thuộc dòng Mi 11 là Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra đã đạt được cấp chứng nhận 3C. Nguồn tin của trang web này cũng xác nhận, rất có thể 3 mẫu điện thoại thông minh này sẽ được Xiaomi giới thiệu trong 1 sự kiện được tổ chức vào ngày 29/3 sắp tới.
 
Tuy chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi, nhưng theo những thông tin được rò rỉ trước đây thì rất có thể mẫu điện thoại này sẽ thuộc dòng Mi MIX và sẽ có tên đầy đủ là Xiaomi Mi Mix 4 Pro Max. Chiếc điện thoại này sẽ có kết nối mạng 5G, thiết kế giống như Galaxy Z Fold2, với màn hình gập vào bên trong, màn hình của mẫu điện thoại này do China Star Optoelectronics Technology (CSOT) cung cấp.
 
Smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 29/3
 
Về cấu hình, các thông tin rò rỉ cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với vi xử lý Snapdragon 888, tốc độ làm tươi 120Hz, camera chính 108MP trong mô-đun 3 camera. Máy nhiều khả năng sẽ chạy trên giao diện MIUI 12 và được trang bị viên pin 5.000mAh.
 
Vào tháng 12 năm ngoái, đã có những thông tin khẳng định Xiaomi sẽ tung ra 3 mẫu smartphone gập vào năm 2021 để sánh kịp với các nhà sản xuất khác. Trong đó, sẽ có mẫu màn hình gập có khả năng gập với dạng gập trong, một mẫu gập ngoài và một mẫu có thể gập dưới dạng vỏ sò.
 
H.A