Sự thật đằng sau thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức dạm ngõ chuẩn bị cưới hỏi

19:49 30/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Thông tin về đôi bạn thân Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chuẩn bị dạm ngõ, cưới hỏi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao rốt cuộc thực hư thế nào?

Gần đây, thông tin về việc cưới hỏi giữa đôi bạn thân 17 năm của showbiz Việt là Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang khiến dân tình xôn xao. 

Khi Vũ Khắc Tiệp đăng tải một loạt hình ảnh diện mạo căn biệt thự sắp hoàn thành của mình trên trang cá nhân Facebook, Ngọc Trinh đã vào bài đăng và để lại dòng bình luận: “Mình là mình, mình cưới nhau đi". Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp liền phản hồi: "Cưới thôi nè" ngay bên dưới.

Sau đó, trong một lần bố mẹ vào TP.HCM thăm, Vũ Khắc Tiệp đã đưa phụ huynh sang nhà Ngọc Trinh ăn tối. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó của đôi bên.

Sự thật đằng sau thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức dạm ngõ chuẩn bị cưới hỏi - ảnh 1

Hình ảnh được cho là hai gia đình nghiêm túc gặp mặt, bàn chuyện "người lớn".

Trong các hình ảnh được chia sẻ, Ngọc Trinh đã cười vui hết cỡ khi trò chuyện cùng bố Vũ Khắc Tiệp, thậm chí "Nữ hoàng nội y" còn gọi luôn phụ huynh của bạn thân là "ba". 

Khi mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với nhà Ngọc Trinh: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". 

Mẹ của Ngọc Trinh cũng đáp lời: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".

Đoạn clip được đăng tải trên Tiktok của nhân vật đã khiến cộng động mạng nghi ngờ gia đình hai bên đã bắt đầu gặp mặt. Trên Fanpage và trang cá nhân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đăng tải loat hình ảnh "sang thăm" nhà Ngọc Trinh trước sự chứng kiến của đầy đủ 2 bên gia đình. Đôi trai gái có vẻ khá bẽn lẽn, ngượng ngùng cho lần đầu tiên này. 

Đặc biệt là dòng caption đầy bất ngờ của Vũ Khắc Tiệp: "Dạm ngõ... 2 bên gia đình nghiêm túc nói chuyện người lớn". Hiện dân tình đang xôn xao liệu có đúng cả 2 sắp về chung 1 nhà? 

Sự thật đằng sau thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức dạm ngõ chuẩn bị cưới hỏi - ảnh 2

Hình ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng úp mở về tin đồn gần đây.

Trên story, ông bầu này cũng chia sẻ: “2 bên gia đình nghiêm túc nói chuyện người lớn…” để úp mở chuyện hôn nhân cùng với lời giới thiệu cho kênh Youtube của mình. 

Ngọc Trinh cũng từng đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình những khoảnh khắc thân thiết bên Vũ Khắc Tiệp kèm chia sẻ: "Không phải cứ là bạn thân sẽ là tri kỷ, đôi khi cả năm chỉ gặp nhau vài lần nhưng trong cuộc sống đối phương luôn là người hiểu bạn. Chính điều đó mới có cuộc tình 17 năm này. Và sẽ không dừng lại ở con số 17, Trinh và anh Tiệp sẽ tiếp tục đồng hành với nhau cùng với đó là đứa con. Anh sẽ không bỏ con với em đâu đúng không anh?"

Sự thật đằng sau thông tin Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức dạm ngõ chuẩn bị cưới hỏi - ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vốn là đôi bạn thân lâu năm trong giới showbiz Việt.

Nhưng sự thật về "đứa con" mà Ngọc Trinh đề cập chính là dự án đào tạo người mẫu của cô và Vũ Khắc Tiệp đang chuẩn bị và sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Đồng thời cư dân mạng dự đoán đây chỉ là chiêu Pr cho tập YTB mới trên kênh Vũ Khắc Tiệp và xa hơn là dự án chung của cặp đôi. 

Và câu trả lời chính thức sẽ có trên kênh Vũ Khắc Tiệp vào 20h30 tối nay.

Xem thêm: Du khách và người dân ngỡ ngàng khi bị xử phạt hàng triệu đồng vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

Phương Thúy