Tân Hiệp Phát tiếp sức cho đồng bào, chiến sĩ tại Quảng Nam

11:22 | 05/08/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa phối hợp với Đài PT-TH Quảng Nam trực tiếp trao tặng 36.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh đến các khu cách ly tại thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc tại tỉnh Quảng Nam.

Tân Hiệp Phát tiếp sức cho đồng bào, chiến sĩ tại Quảng Nam - ảnh 1
Tân Hiệp Phát chung tay cùng Quảng Nam  phòng chống dịch COVID-19 
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong lần bùng phát thứ 2 tại Việt Nam, Đà Nẵng và Quảng Nam trở thành tâm dịch với số lượng người nhiễm COVID-19 cao nhất nước. Sau thành phố Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cách ly xã hội tại 5 huyện, thị xã gồm: Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Quế Sơn và Thăng Bình.

Để chung tay với chính quyền các cấp cùng đội ngũ y bác sĩ tại Quảng Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Đài PT-TH Quảng Nam trao tặng 36.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh cho người dân ở các khu cách ly tại thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc.

Cùng với đó, 12.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh khác cũng được trao gửi đến chính quyền, người dân tại thành phố Hội An.

Tân Hiệp Phát tiếp sức cho đồng bào, chiến sĩ tại Quảng Nam - ảnh 2
12.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr Thanh được trao gửi đến chính quyền, người dân tại thành phố Hội An. 
Vào tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng hơn 100.000 sản phẩm thức uống đóng chai giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng đến các khu vực cách ly tại Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM, Cần Thơ, và các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh, bệnh viện Công an thành phố Hà Nội.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang nỗ lực trao tặng các thức uống giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho người dân, với mong muốn chung tay cùng chính quyền các cấp, các y bác sĩ và người dân toàn quốc phòng chống dịch COVID-19. Để Việt Nam, với tinh thần không gì là không thể sẽ chiến thắng trước dịch bệnh thế kỷ này.