Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bao nhiêu cơ hội tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020?

16:18 | 24/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nhiệm vụ tiếp theo của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020. Để nhan sắc Việt chứng tỏ chỗ đứng trên đấu trường quốc tế, Hà có rất nhiều việc cần phải làm.
Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, người đẹp xứ Thanh Đỗ Thị Hà đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi này, nhiệm vụ tiếp theo của tân Hoa hậu là "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2020.
 
Được biết, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2020 lần thứ 70 đã tuyên bố hoãn lại đến năm 2021. 
 
Giới truyền thông đánh giá, việc hoãn cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 là một lợi thế cho Tân hoa hậu Việt Nam. Bởi Đỗ Thị Hà sẽ có thời gian để chuẩn bị cả kỹ năng và chuẩn bị tinh thần cho cuộc thi. 
 
Đỗ Thị Hà có bao nhiêu cơ hội ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới
Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà
 
Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà gặp không ít luồng dư luận xấu cả về nhan sắc đến những phát ngôn trên mạng xã hội trước thời điểm đăng quang. Liên quan đến vấn đề này, bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cũng là đơn vị chịu trách nhiệm đưa Đỗ Thị Hà đi tranh đấu tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh đã lên tiếng.
 
Bà Dung cho rằng: "Hoa hậu nào đăng quang cũng phải đối mặt với dư luận trái chiều, nhất là quan điểm về đẹp, xấu phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhan sắc hoa hậu sẽ hoàn thiện theo thời gian. Hà cũng có thành tích học tập tốt. Chúng ta có thể đặt niềm tin vào Hà".
 
Nói đến đây, bà Hà cũng chia sẻ thêm về thành tính của các hoa hậu tiền nhiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017; nhận giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã lọt top 30 người đẹp xuất sắc nhất Hoa hậu Thế giới 2018. Lương Thùy Linh có mặt trong top 12 Hoa hậu Thế giới 2019. 
 
Đỗ Thị Hà có bao nhiêu cơ hội ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới
Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
 
Như vậy, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng vào thành tích của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Hơn nữa, Đỗ Thị Hà hiện đang có nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng, kiến thức và cả tinh thần để sẵn sàng tham gia cuộc thi.
 
Bà Dung còn cho biết, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn theo dõi các hoa hậu, á hậu và định hướng để họ phát triển phù với kỹ năng, sở trường và đam mê. Với hoa hậu Đỗ Thị Hà, do chưa có thời gian tìm hiểu và tiếp cận nên chưa xác định được chính xác con đường tương lai của tân hoa hậu. 
 
"Hiện tại, mọi người sẽ dồn lực giúp Hà tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 trước. Sau đó, khi đủ thời gian hiểu rõ hơn về Hà, chúng tôi sẽ có chiến lược phát triển phù hợp", bà Dung chia sẻ. 
 
Giây phút đăng quang của Đỗ Thị Hà
 
 
Hương Quỳnh