‘The Face Beauty Vietnam 2022’: Khát khao nâng tầm sắc đẹp Việt

Nguyễn Minh Hoa 10:59 | 13/06/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cùng sự trở lại bùng nổ của lĩnh vực sắc đẹp trong năm 2022, ngày hội “The Face Beauty Vietnam 2022” được tổ chức với khát khao nâng tầm sắc đẹp Việt.

Ngày hội “The Face Beauty Vietnam 2022” được tổ chức với quy hoành tráng, cùng sự góp mặt của những khách mời đẳng cấp từ các lĩnh vực khác nhau.
Đây là cơ hội lớn cho ngành thẩm mỹ và là dịp để những “đôi tay” biến hóa hoàn mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp, đặt nền móng cho một tương lai dự kiến đưa ngành thẩm mỹ sánh vai cùng quốc tế.

The Face Beauty Vietnam 2022.

Sự kiện trân trọng đón tiếp lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cùng đại diện cho các doanh nghiệp làm đẹp trong và ngoài nước, nhất là các doanh nghiệp Hàn Quốc.
Khách tham dự sẽ được tiếp cận với những chuyên gia về sắc đẹp, các người đẹp Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có hoa hậu Đền Hùng Giáng My, hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á hậu Hà Thu, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Quang Lê…
Tại ngày hội, khách tham gia có thể giao lưu hỏi đáp kinh nghiệm quý giá từ những CEO, chủ doanh nghiệp đã thành công trong quá trình khởi nghiệp; học hỏi doanh nhân thành công và kết nối kinh doanh từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, da liễu, nha khoa, phun xăm…
CEO Amanda Ngọc, Giám đốc điều hành Công ty BEAUTY VIỆT NAM, hội viên tổ chức của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời là Trưởng ban tổ chức “The Face Beauty Vietnam 2022” chia sẻ: “The Face Beauty Vietnam 2022” góp phần hướng nghiệp xây dựng tương lai và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, định hướng trong ngành làm đẹp. Giúp doanh nghiệp và doanh nhân ngành làm đẹp kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế”.
Ngày hội “The Face Beauty Vietnam 2022” được tổ chức vào Thứ ba, 28/6 với khung nội dung :
12h00 - 13h00 : Check in thảm đỏ.
13h30 - 17h30: Khai mạc, bốc thăm trúng thưởng.
18h00 - 21h30 : Gala dinner, giao lưu kết nối Việt- Hàn, công bố giải mặc đẹp tại chương trình. Quà tặng từ khách mời, nhà tài trợ.