Tiki có hai Tổng Giám đốc mới

Doanh Chính 11:18 | 16/08/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sàn TMĐT Tiki vừa công bố hai nhân sự mới cho vị trí lãnh đạo của công ty sau khi nhà sáng lập Trần Ngọc Thái Sơn rời vị trí.

Ngày 15/8, Tiki công bố danh tính của hai lãnh đạo mới, gồm tân Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiki - ông Richard Triều Phạm và bà Vũ Thị Nhật Linh, Tổng Giám đốc TikiNow Logistics (TNSL).

Ông Richard Triều Phạm tham gia Tiki với vai trò Giám đốc Tài chính từ năm 2019. Ông đã giúp Tiki hoàn thiện hệ thống tài chính theo chuẩn quốc tế, phụ trách phát triển các mảng FinTech, InsurTech và nền tảng bán vé Ticketbox.

Ông đồng thời là người dẫn dắt Tiki cho đợt gọi vốn series E thành công trong năm 2021 từ các đối tác chiến lược như AIA, UBS, Mirae Asset-Naver…

Ông Richard Triều Phạm. (Ảnh: Tiki).

Trong khi đó, bà Vũ Thị Nhật Linh tham gia Tiki từ năm 2015, trải qua nhiều vị trí điều hành quan trọng. Bà là người lãnh đạo triển khai và phát triển Sàn thương mại điện tử Tiki từ 2018-2022.

  Ngày 15/8, Tiki bổ nhiệm thêm bà Vũ Thị Nhật Linh làm Tổng giám đốc TikiNow Logistics (TNSL)  (Ảnh:Tiki)

Từ năm 2022 đến nay, bà Linh là Phó Tổng giám đốc TikiNow Logistics, phụ trách hệ thống chuỗi cung ứng, kho hàng, giao nhận, hậu mãi của Tiki.

Như vậy, ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Tiki đã chấm dứt vai trò điều hành trực tiếp, trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty Tiki Global Pte. Ltd. (chủ sở hữu Tiki, có trụ sở ở Singapore).

Trước đó, tờ Deal Street Asia đưa tin ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập và CEO của nền tảng thương mại điện tử Tiki, được cho là đã gửi đơn từ chức lên hội đồng quản trị công ty.