Tình tiết mới vụ thi thể nữ giới lìa cổ ở chung cư quận 7: Nạn nhân có tiền sử trầm cảm, nghi tự tử

16:31 | 09/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cơ quan điều tra vẫn đang điều tra vụ án thi thể nữ giới lìa cổ ở chung cư quận 7, bước đầu xác định nạn nhân có tiền sử bệnh trầm cảm, nghi tự tử.
Như đã đưa tin, khoảng 13h ngày 8/11, người dân số tại lô B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh) bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ đứt lìa phần đầu ở trên tấm lưới giếng trời của chung cư.
 
Ngay sau đó, người dân trình báo sự việc lên ban quản lý tòa nhà và Công an địa phương. Nhận được tin báo, Công an quận 7 đã cử đơn vị nghiệp vụ xuống phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi.
 
Thông tin mới nhất vụ thi thể nữ giới lìa cổ ở quận 7
Thi thể lìa đầu rơi xuống tấm lưới giếng trời ở chung cư quận 7
 
Tại hiện trường phát hiện, phần đầu bị đứt lìa khỏi thi thể, rơi cách thi thể chưa đầy 2 mét. Nạn nhân mặc nguyên nội y, chiếc quần dài bị tuột ra chỉ còn vướng vào phần cẳng chân. Bên cạnh đó, máu chảy nhiều,bắt lên mặt kính và tường xung quanh.
 
Liên quan đến vụ án, áng 9/11, Công an quận 7 cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu đã xác định được danh tính nạn nhân là chị Ngô Thị A.T. (33 tuổi, ngụ tại tầng 31, Block B) của chung cư. 
 
Theo nguồn tin của Pháp luật TP Hồ Chí Minh, nạn nhân T. có tiền sử bệnh trầm cảm. Khi cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường không phát hiện dấu hiệu bất thường nào.
 
Công tác khám nghiệm hiện trường phát hiện nhiều vết va đập dọc giếng trời từ các lầu trên cao xuống lầu 3. Rất có thể khi va đập đã khiến đầu lìa khỏi thi thể.
 
Thông tin mới nhất vụ thi thể nữ giới lìa cổ ở quận 7
Bước đầu nghi ngờ nạn nhân tự tử
 
Cũng theo nguồn tin của tờ Pháp luật TP HCM, nạn nhân T. sống cùng em gái và cháu. Thời gian gần đây nạn nhân có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Thời điểm xảy ra sự việc người dân nghe tiếng ầm ầm giống như có vật gì đó va đập vào nhau, không nghe thấy tiếng la hét. 
 
Một cư dân sống ở chung cư Block B cho biết, trưa cùng ngày ông nghe thông tin có người rơi xuống tầng 3. Khi chạy đến thì thấy thi thể phụ nữ không đầu. "Tôi đứng từ xa nhìn chưa đến 1 phút liền bỏ đi. Ghê sợ quá, không biết nguyên nhân tại sao rơi từ trên lầu xuống đây", người dân kể lại.
 
Thời điểm xảy ra vụ án rất nhiều người dân tụ tập bàn tán, đa số đều khẳng định không nghe thấy tiếng la hét gì cả nên không biết có vụ rơi lầu. Tuy nhiên, có điểm lạ là không hiểu vì sao rơi lầu có thể gây đứt liền cổ.
 
Anh B.  - người dân chung cư nhận định: "Tuy nhiên, kiểm tra phần cổ của nạn nhân sẽ biết nguyên nhân vụ việc. Vết cắt ở cổ của vật sắc nhọn sẽ khác với vết va đập khi rơi từ trên cao xuống".
 
 
 
Hương Quỳnh