Tổ chức chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018” tại Hà Nội

16:37 06/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” sẽ diễn ra tại hồ Hoàn Kiếm Hà Nội từ ngày 07 đến 09/12/2018 với mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện quan điểm cũng như cam kết của mình trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế đất nước.

Chương trình được sự chỉ đạo của Ủy ban khoa học và Công nghệ Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội. 

Tổ chức chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018” tại Hà Nội - ảnh 1
 Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia 2018” sẽ được khai mạc tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Chương trình “Vì Môi trường xanh quốc gia -2018” gồm 05 hoạt động cụ thể:
Trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, sản phẩm sạch, công nghệ sinh học, các ứng dụng công nghệ 4.0 gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Ngày hội “Sản phẩm xanh - Thực phẩm Sạch” với 90 gian hàng được chia thành khu vực khác nhau nhằm quảng bá giới thiệu các sản phẩm vùng miền, an toàn và chất lượng.
Tổ chức chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia 2018” tại Hà Nội - ảnh 2
 
ECO – Run là một trong những hoạt động của chương trình.
ECO – Run Ngày chạy “Vì môi trường - Vì sức khỏe” nhằm kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh - sạch - đẹp hơn trong tương lai.
Tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường.
Trình diễn Bộ sưu tập thời trang với chủ đề “Rác tái chế - TRASHION runway show”.
Đây là một trong những chuỗi hoạt động truyền thông nhằm nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; kêu gọi toàn dân giữ gìn sức khỏe và cổ vũ lối sống lành mạnh; hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp trong tương lai.