Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe

15:39 26/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong tin nhắn Cô Xuyến Hoàng Yến tung ra cho thấy người chồng cũ thứ 4 này đòi đến gặp ngay lập tức sau khi đánh cô gãy xương mũi.

Mấy ngày hôm nay, cư dân mạng vẫn bàn tán xôn xao về sự vụ nữ diễn viên Hoàng Yến thủ vai Cô Xuyến trong phim Về nhà đi con bị chồng cũ đánh ngay giữa quán cafe. Vào chiều ngày 25/6, nữ diễn viên đã tổ chức buổi họp báo để nói hết về những lần vũ phu của chồng cũng như quyết định ly hôn trước đây.

Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe - ảnh 1

Hoàng Yến tổ chức buổi họp báo để nói hết về những lần vũ phu của chồng cũng như quyết định ly hôn trước đây

Đáng chú ý hơn, cô còn tiết lộ rằng người chồng này sau khi đấm đã có động thái nhắn tin, gọi điện làm phiền thậm chí đòi gặp để đánh tiếp.

Nữ diễn viên cho biết, người chồng thứ 4 tên Cao Thắng này đã cho cô nhiều hạnh phúc nhưng cũng là cuộc hôn nhân cô cảm thấy đau khổ nhất.

Cụ thể, sau khi bị đánh cô đã chụp ảnh và nhắn tin với chồng cũ trách mắng đánh mình trước mặt con gái "Anh ác độc đánh tôi trước mặt con tôi. Đồ dã man mất nhân tính. Anh có lương tâm không?

Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe - ảnh 2

Hoàng Yến trách mắng chồng cũ đánh mình trước mặt con: "Anh ác độc đánh tôi trước mặt con tôi. Đồ dã man mất nhân tính. Anh có lương tâm không?

Trước sự bức xúc của Hoàng Yến, chồng cũ không hề tỏ ra thương xót mà còn chửi mắng cô là người chiêu trò, người thủ đoạn và đòi gặp trực tiếp: "Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi và những người đàn ông cô từng sử dụng hết giá trị rồi vứt bỏ đâu cô Hoàng Yến nhiều chiêu ạ. Giờ mày ở đâu cho tao xin cái địa chỉ tao đến gặp luôn. Không phải mất công đi tìm tao đâu Yến ạ".

Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe - ảnh 3

Tin nhắn của người chồng cũ thứ 4 gửi Hoàng Yến: Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi và những người đàn ông cô từng sử dụng hết giá trị rồi vứt bỏ đâu cô Hoàng Yến nhiều chiêu ạ

Đặc biệt hơn, Cao Thắng còn gọi nhỡ rất nhiều lần và muốn tìm cho bằng được Hoàng Yến.

Toàn bộ tin nhắn của chồng cũ thứ tư với diễn viên Hoàng Yến sau lùm xùm lại quán cafe - ảnh 4

Cao Thắng đã gọi rất nhiều cuộc và muốn gặp Hoàng Yến cho bằng được

Trước những ồn ào này, có vẻ như người chồng cũ của Hoàng Yến khá bức xúc và khẳng định "Nếu là bạn thì không chỉ dừng lại ở việc đấm đâu". Sau dòng trạng thái trên thì anh cũng đã không lên tiếng thêm về chuyện này.

Xem thêm: Sau ồn ào bị chồng cũ đánh, Cô Xuyến Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ `tiêu chuẩn` về người chồng thứ 5

Tâm Phạm