U50 manh động rút dao đâm chết hàng xóm vì nghi có tình ý với vợ mình

10:13 | 23/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thấy ông hàng xóm U60 nhìn vào nhà mình cho rằng ông có tình ý với vợ mình nên ông Khương ghen tuông ra mặt, dùng dao bấm "nói chuyện" khiến nạn nhân tử vong.

Công an thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đang tạm giữ Trần Khương (SN 1966, ở tổ dân phố Long Thạnh 2, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) để làm rõ hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 21/4, sau khi uống rượu, ông Khương ra sau nhà thì thấy người hàng xóm là ông Bùi Ngàn (SN 1955, trú cùng địa phương) nhìn vào nhà mình.

Trong cơn say, ông Khương nghi ngờ người hàng xóm có tình ý với vợ mình nên sinh ra ghen tuông, chửi bới, ném ca nhựa về phía nhà hàng xóm.

 Vụ đâm chết hàng xóm vì nghi có tình ý với vợ mình

Trần Khương tại cơ quan Công an.

Thấy vậy ông Ngàn bỏ đi rồi quay lại cầm theo một cây gậy thách thức ông Khương. Sẵn đang có con dao bấm trong người, ông Khương lao tới hàng rào dùng dao "nói chuyện" với hàng xóm.

Hậu quả là trong lúc cãi vã, ông Khương dùng dao bấm đâm ông Ngàn tử vong tại chỗ. Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ ông Khương để làm rõ vụ việc.

Cũng trong tối 21/4, tại xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ hỏa hoạn nghi do mâu thuẫn gia đình. Trước đó vào khoảng 20 giờ tối cùng ngày, người dân phát hiện nhà ở của gia đình anh Lò Văn N. (SN 1988), trú tại bản Co Thái, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái có đám cháy lớn.

Sau khi người dân hô hoán hàng xóm, công an xã đã phối hợp với chính quyền địa phương cùng nhân dân đến tổ chức dập đám cháy và tiến hành di chuyển tài sản ra ngoài. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

May mắn đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản nặng nề, ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Về nguyên nhân vụ hỏa hoạn, được biết trước đó, Lò Văn N. có mâu thuẫn với vợ là L.T.N dẫn đến cãi nhau. Vì quá bực tức nên anh N. đã xả khí bình gas rồi châm lửa đốt ngôi nhà sàn của gia đình. Vụ việc hiện đang tiếp tục được làm rõ.

Xem thêm: Bị đánh thương tích vì sáng sớm đòi nợ 10 ngàn đồng tiền nước

Hà Ly