VEHO Press hỗ trợ DN khởi nghiệp quảng bá tại Đông Nam Á

16:22 | 31/12/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - VEHO Press là dịch vụ phát hành tin tức dưới dạng Thông cáo báo chí giúp cho các doanh nghiệp không có cơ hội thực hiện hoạt động quảng bá hình ảnh tại các nước Đông Nam Á có thể tăng cường sự hiện diện của mình tại các quốc gia này.

VEHO Press hỗ trợ DN khởi nghiệp quảng bá tại Đông Nam Á - ảnh 1
Các startup triển khai dịch vụ tại Đông Nam Á thường gặp khó khăn trong việc có được các cơ hội quảng bá hình ảnh và hoạt động của mình tới doanh nghiệp hoặc người dân nước sở tại. Chính vì thế, hoạt động quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thường không được chú trọng.

Nguyên nhân là do doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp, hoặc chưa biết cách thực hiện hoạt động truyền thông hay quan hệ công chúng. Hơn nữa, các startup  cũng gặp khó khăn trong việc tăng cường sự hiện diện của mình một cách đầy đủ nhất.

Thực tế cho thấy, thông qua hoạt động truyền thông từ việc phát hành thông cáo báo chí, các doanh nghiệp có thể gặt hái được những kết quả như có được sự tin tưởng, nhận diện thương hiệu từ địa phương, người dân ở nước sở tại.

VEHO PRESS là dịch vụ được triển khai từ tháng 10 năm 2017, tính đến nay đã phát hành thông cáo báo chí của hơn 100 doanh nghiệp tới các quốc gia Đông Nam Á.

Đáng chú ý, đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, VEHO PRESS miễn hoàn toàn phí phát hành, đồng thời, doanh nghiệp có thể tùy chọn dịch vụ dịch bài sang ngôn ngữ khác. Số lượng doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ/tháng là có hạn.

VEHO Press hỗ trợ DN khởi nghiệp quảng bá tại Đông Nam Á - ảnh 2
Điều kiện để được VEHO PRESS coi là doanh nghiệp khởi nghiệp bao gồm các startup đáp ứng một trong ba điều kiện sau đây:

1.Cung cấp sản phẩm/dịch vụ trong khoảng 3 năm tại 6 quốc gia Đông Nam Á;

2.Dự kiến ra mắt sản phẩm/dịch vụ trong vòng 1 năm tới tại 6 quốc gia Đông Nam Á;

3.Thành lập pháp nhân trong vòng 1 năm trở lại tại 6 quốc gia Đông Nam Á.

6 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia.

Ông Ryutaro Maeda - Giám đốc Truyền thông công ty TNHH Daisei VEHO Works nhấn mạnh: “Báo chí, ở Việt Nam hay các quốc gia Đông Nam Á khác đều được xem là kênh thông tin truyền thông uy tín, đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi lựa chọn kênh truyền thông này để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, hoạt động của mình”.