Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác đường bay đến Nga

Vi Văn Di 23:21 | 22/03/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội - Moskva từ ngày 25/3 do tình huống bất khả kháng.

Tối 22/3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin hãng này sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội-Moskva từ ngày 25/3 tới, trong thời gian xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga cho tới khi có thông báo mới.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ rất tiếc vì tình huống bất khả kháng này. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

Hiện, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam đang khai thác đường bay đến Moskva (Nga). Hãng cũng đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất. Đơn vị này khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.