Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé trên toàn quốc

14:32 12/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Vietravel Airlines đưa vào hoạt đống hệ thống phòng vé trên toàn quốc nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng và hoàn thiện hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh của Vietravel Holdings.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay Vietravel Airlines và khách sạn với mức ưu đãi tốt nhất từ Vietravel. Với mạng lưới phòng vé rộng khắp cả nước, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn, và thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay của Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé trên toàn quốc - ảnh 1

Ngày 12/3, Vietravel Airlines chính thức khai trương Hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc. Các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines. Ảnh: Việt Thảo.

Theo đại diện Vietravel Holdings, việc thành lập hệ thống phòng bán vé máy bay là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh hay việc tạo lập tài khoản hội viên...
 
Vietravel Airlines mở hệ thống phòng bán vé chính hãng với 40 chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc là sự cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả khách hàng cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng, hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021 và đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng”, ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines chia sẻ.
 
Vietravel Airlines là hãng hàng không thương mại mở bán tất cả loại vé trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng muốn trải nghiệm những miền đất mới với giá vé tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Hiện tại Vietravel Airlines đang triển khai các đường bay thường lệ từ TPHCM đến Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc và Đà Lạt, từ Hà Nội đến Đà Nẵng với các khung giờ bay đẹp trong ngày.
Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé trên toàn quốc - ảnh 2

Chào mừng Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay mới này, Công ty Du lịch Vietravel cũng đã mở bán tour trọn gói Đà Lạt - Bay cùng Vietravel Airlines (3 ngày) với giá chỉ 2.29 triệu, và bộ dịch vụ vé máy bay và khách sạn từ 3 – 5 sao với giá từ 990.000 đồng. Ảnh: Việt Thảo

Trước đó, vào ngày 5/3/2021, Hãng cũng đã chính thức khai trương đường bay thường lệ nối liền TPHCM và Đà Lạt với giá chỉ 26.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí). Việc ra mắt đường bay mới này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng khi Đà Lạt đang là điểm đến “hot” và an toàn nhất hiện nay.
 
Ngoài ra, dựa vào các slot bay đến các điểm du lịch trọng điểm của Vietravel Airlines, Vietravel sẽ xây dựng các sản phẩm tour trọn gói hay gói dịch vụ bao gồm vé máy bay và khách sạn đi kèm với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Trong tháng 3 này, hành khách bay cùng Vietravel Airlines cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn như tặng 20kg hành lý ký gửi trên toàn bộ mạng bay, tặng voucher 100.000 đồng khi khách hàng mua vé qua website www.vietravelairlines.com.  

Văn Nam