Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp nhận Giải thưởng Cống Hiến

Đông Bắc 12:35 | 02/04/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tại Diễn đàn kinh tế Tư nhân lần thứ II được tổ chức sáng 2/4, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã vinh danh và nhận Danh hiệu Giải thưởng Cống Hiến. Đây là giải thưởng dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  

Trong những năm qua, kinh tế tư nhân tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và khẳng định vai trò quan trọng của mình trong nền kinh tế. Chính vì vậy, trong các chủ trương, chính sách của mình,  Đảng, Nhà nước và  Chính phủ đã đặt Doanh nhân ở vị trí trung tâm của sự phát triển và kêu gọi đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội, lấy đó là động lực then chốt thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững và luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các doanh nhân tư nhân, những người đang ngày đêm đem công sức, trí tuệ, tài năng của mình đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam với vai trò là cầu nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp tư nhân với các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần hỗ trợ để đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, không ngừng nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội, đạo đức và văn hóa kinh doanh…

 Top doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh Danh hiệu Giải thưởng Cống Hiến. Ảnh Nguyễn Triệu.

Chương trình Diễn đàn kinh tế tư nhân lần thứ II là một hoạt động quan trọng trong nhiệm kỳ 2 của Hội và là một việc làm thiết thực, lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp của doanh nhân Việt Nam ra toàn xã hội. Sự kiện đã trở thành một ngày hội của doanh nhân tư nhân toàn quốc, là dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi thông tin, liên doanh, liên kết, học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nhân, doanh nghiệp. Đồng thời, biểu dương sức mạnh trí tuệ của đội ngũ doanh nhân tư nhân ; Động viên kịp thời các doanh nhân , doanh nghiệp  tiêu biểu đã có những thành tích thiết thực trong sản xuất kinh  doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Phần thưởng phần nào ghi nhận đóng góp của những doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước - Ảnh N.T

Tại lễ trao giải Danh hiệu Giải thưởng Cống Hiến nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã được vinh doanh như: Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Phó Chủ tịch Thường trực Ngân hàng SeABank; Ông Cao Tiến Đoan, Tập đoàn Bất động sản Đông Á, Thanh Hoá; Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu; Công Ty TNHH Đầu tư thương mại An Cường; Công ty TNHHH SX thương mại dịch vụ Đại Nam Long; Ngân hàng TM Đông Nam Á SeABank...

Phần thưởng phần nào ghi nhận đóng góp của những doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.