Vụ clip nóng ở quán bar Sunny Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc điều tra

21:51 08/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tối 8/5, đại diện công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan điều tra đã vào cuộc xác minh clip nóng được cho là ở quán bar Sunny.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi cảnh nhiều thanh niên tụ tập và có nhiều hành vi không đứng đắn trong một quán bar. Cụ thể, nhiều tiếp viên nữ trong quán bar ăn mặc hở hang, thiếu vải, thậm chí "không mảnh vải che thân" và có nhiều hành động khiêu khích trong khi phục vụ khách.

Theo nội dung lan truyền, những hành vi này diễn ra trong quán bar Sunny, ổ dịch khiến Covid-19 lây lan ra nhiều huyện của tỉnh Vĩnh Phúc.

Trao đổi với báo chí, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa nhận được văn bản chỉ đạo của ông Lê Duy Thành (Chủ tịch UBND tỉnh này) về việc đề nghị làm rõ thông tin trên mạng xã hội phát tán liên quan đến quán karaoke Sunny (ở TP. Vĩnh Yên), nếu có sai phạm, phải xử lý nghiêm.

"Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin", đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Vụ clip nóng ở quán bar Sunny Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc điều tra - ảnh 1

Quán bar, karaoke Sunny ở Vĩnh Phúc.

Được biết, hiện tại, ngoài việc rút giấy phép, đóng cửa quán, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra các vấn đề liên quan, nếu phát hiện có dấu hiệu hình sự sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Một nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh về bối cảnh, không gian và xác thực xem có trùng khớp với quán bar Sunny hay không. Công tác điều tra diễn ra chặt chẽ, đảm bảo khách quan và kiên quyết đấu tranh với những vi phạm nếu có. Tuy nhiên, công tác điều tra sẽ kéo dài vì các nhân viên của Sunny đang cách ly, nơi đây được coi là "ổ dịch".

"Chúng tôi không loại trừ khả năng clip trên bị cắt ghép và nội dung ghi lại trong đoạn clip có cấu thành hành vi mại dâm hay không để căn cứ xử phạt hành chính hoặc khởi tố nếu có yếu tố vi phạm hình sự", nguồn tin trên cho biết.

Trước đó, ngày 4/5, Phòng Tài chính – Kế hoạch TP Phúc Yên ra văn bản thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành - chủ cơ sở quán bar Sunny.

Quyết định thu hồi dựa trên căn cứ văn bản làm việc lập ngày 30/4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và căn cứ công văn đề nghị thu hồi giấy đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thanh của Công an TP Phúc Yên.

Lý do thu hồi giấy phép được ban hành sau khi cơ quan chức năng xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện, Vĩnh Phúc đã thực hiện giãn cách xã hội toàn TP Vĩnh Yên và phong tỏa các thôn có ca nhiễm Covid-19 đồng thời cũng nhanh chóng kích hoạt các biện pháp chống dịch ở mức độ cao nhất nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Xem thêm: Nhân viên quán bar Sunny dương tính COVID-19 tới nhiều nơi ở Hà Nội, một chung cư bị phong tỏa

Tùy Ý