Vụ cụ bà 79 tuổi mất tích bí ẩn: Thi thể nhét trong bao tải ở nhà vệ sinh, nghi bị giết rồi cướp của

16:27 | 06/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau 1 tuần mất tích bí ẩn, thi thể cụ bà được tìm thấy ở nhà vệ sinh với tình trạng bị nhét trong bao tải, đang ở phân hủy.
Như đã đưa tin, ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa (Long An) tiếp nhận thông tin cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ tại xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) mất tích nhiều ngày. Khi đi cụ bà đem theo nhiều vàng và tiền mặt. Công an huyện Đức Hòa của đạo các trinh sát phối hợp với gia đình tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời tìm hiểu thông tin để làm rõ xem có việc cụ bà bị bắt cóc, cướp tài sản hay không. 
 
Theo con gái cụ bà Khuôn là bà L.T.H. (41 tuổi, con ruột cụ Khuôn), khoảng 15h30 ngày 28/10, cụ Khuôn nhận được điện thoại của một người phụ nữ sống cách nhà khoảng 100 mét gọi sang để trả 10 triệu đồng đã mượn trước đó vài tháng.
 
Tìm thấy thi thể cụ bà 79 tuổi, nghi bị giết, cướp tài sản
Người dân kéo đến theo dõi vụ án rất đông
 
Sau cuộc điện thoại, cụ bà vội vàng rời khỏi nhà với túi xách có khoảng 12 chỉ vàng và 30 triệu đồng tiền mặt. Nhưng đến tối cùng ngày không thấy cụ Khuôn về nhà. Nghi ngờ mẹ xảy ra chuyện chẳng lành, bà H. huy động mọi người đi tìm và báo tin mất tích cho cơ quan điều tra.
 
Đến chiều 6/11, bà H. cho biết, đã tìm thấy thi thể mẹ. Theo bà H., thi thể được Công an phát hiện tại nhà vệ sinh của bà H.T.Đ. (ngụ tại ấp Hòa An, huyện Ninh Tây). Thi thể bị nhét trong bao tải và đang trong quá trình phân hủy.
 
"Tôi cùng gia đình và người thân nghi mẹ bị bắt cóc cướp tài sản vì nhiều người nhìn thấy cụ đi vào nhà 2 người phụ nữ kia nhưng không trở ra, Hai người này thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc. Những ngày qua, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy nên đã phải trình báo Công an", bà H. gạt nước mắt kể.
 
Tìm thấy thi thể cụ bà 79 tuổi, nghi bị giết, cướp tài sản
Công an đang điều tra vụ án
 
Ngay khi phát hiện thi thể cụ Khuôn, Công an huyện Đức Hòa phong tỏa hiện trường, báo cáo Công an tỉnh Long An để hỗ trợ công tác khám nghiệm hiện tử thi. Bước đầu Công an nghi ngờ đây là vụ giết người, cướp tài sản. 
 
Hiện Công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Đây là vụ án gây xôn xao dư luận nên người dân ở nhiều nơi trong huyện đổ về xem. Người dân sống gần nhà cụ Khuôn đều vô cùng sốc khi biết tin cụ bà bị giấu thi thể trong bao ở nhà vệ sinh.
 
Đâm chết hàng xóm vì không chịu vặn nhỏ nhạc
 
 
Hương Quỳnh