Vy Oanh nói gì khi bà Phương Hằng ngỏ ý `xin 200 triệu` để phục vụ quỹ mổ tim

09:13 | 29/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau tin bà Phương Hằng xin 200 triệu đồng Vy Oanh đã có chia sẻ khác lạ.

Thời gian qua Vy Oanh và bà Phương Hằng có mâu thuẫn cá nhân khi thường xuyên có những lời không hay với nhau trên mạng xã hội. Từng gây ra nhiều sóng gió nhưng giọng ca Đồng xanh tuyên bố kết thúc vì đang trong giai đoạn thai kỳ sắp sinh nên muốn yên ổn, lắng đi một thời gian câu chuyện này vẫn chưa đến hồi kết.

Vy Oanh nói gì khi bà Phương Hằng ngỏ ý `xin 200 triệu` để phục vụ quỹ mổ tim - ảnh 1

Vy OAnh có động thái lạ trước tin bà Hằng xin 200 tỷ để phục vụ quỹ mổ tim

Mới đây, trên trang cá nhân của trợ lý bà Phương Hằng đã viết một tâm thư gửi đến vợ chồng Vy Oanh với mong muốn xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Trước đây quỹ này được lập ra bởi doanh nhân này, tuy nhiên do nhiều ồn ào gần đây khiến bà bức xúc nên đã rút lại tất cả các nguồn từ thiện trước đó, điều này khiến nhiều người tiếc nuối vì nhiều đứa trẻ không còn cơ hội chữa bệnh.

Trước khi rút khỏi dự án thiện nguyện nữ doanh này tha thiết yêu cầu vợ chồng Vy Oanh cho 200 tỷ để quỹ mổ tim được tiếp tục.

"Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ mổ tim *** đổi thành Quỹ mổ tim Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm", nữ CEO có những chia sẻ.

Trong khi mạng xã hội đang xôn xao trước bức tâm thư xin 200 tỷ từ Vy Oanh thì nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái biểu hiện sự bình thản trên trang cá nhân: "Bầu ăn no ngủ kỹ, một ngày ăn ngủ không biết bao nhiêu lần các bác ạ. Ngủ dậy lượm lặt được ý kiến này trên mạng".

Dưới bài viết cô nàng chia sẻ một bài đăng về một câu chuyện livestream khó hiểu, ngoài ra cô không nhắc gì đến số tiền hay quỹ từ thiện. Nữ ca sĩ sắp đến ngày lâm bồn nên chủ yếu quan tâm đến vấn đề sức khoẻ cho mẹ và thai nhi. Điều này cũng khá dễ hiểu vì đây là giai đoạn bà bầu cần cẩn trọng.

Vy Oanh nói gì khi bà Phương Hằng ngỏ ý `xin 200 triệu` để phục vụ quỹ mổ tim - ảnh 2

Động thái của Vy Oanh khi bị xin 200 tỷ

Việc Vy Oanh không có đáp trả khi bị nhắc thẳng tên trong tâm thư kêu gọi ủng hộ 200 tỷ khiến nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đang muốn tránh xa thị phi, cứ mãi đôi co thì những câu chuyện không hay mãi chẳng có hồi kết. Ai cũng cần phải có thời gian lo cho người thân và bận rộn công việc cá nhân.

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến vợ chồng Vy Oanh: Xin 200 tỷ để phục vụ cho quỹ mổ tim

Theo Yan