Xả súng kinh hoàng tại Nevada trong ngày bầu cử Mỹ: ít nhất 5 người thương vong, bao gồm 1 nghi phạm

15:29 | 04/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo thông tin từ cảnh sát, có 4 người đã tử vong trong vụ xả súng tại Nevada xảy ra vào ngày 3/11. Người thú 5 bị thương, đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.
Theo thông báo của chính quyền Nevada, có ít nhất 4 người đã thiệt mạng, bao gồm cả một nghi phạm sau vụ xả súng tại Nevada hôm qua 3/11. Đại úy Henderson Jason Kuzik nói với các phóng viên rằng tình trạng của người thứ 5 (hiện đang bị thương) đã được đưa đến bệnh viện và chưa thể xác nhận ngay.
 
Xả súng kinh hoàng tại Nevada ngày bầu cử 3/11 tại Mỹ
 
Kuzik cho biết cảnh sát chưa xác nhận danh tính của những người liên quan đến sự việc. Các cảnh sát đã tìm thấy hai người đã bị bắn gục sau khi nhận được cuộc gọi từ 911 và báo cáo rằng người này đã nghe thấy tiếng súng và nhìn thấy ai đó bị thương ở ngưỡng cửa lúc 11 giờ sáng tại Nevada, Kuzik nói.
 
Xả súng kinh hoàng tại Nevada ngày bầu cử 3/11 tại Mỹ
 
Vụ nổ súng xảy ra ở phía tây trung tâm Henderson, một thành phố cách Las Vegas khoảng 320.000 người về phía đông nam. Kuzik cho biết các cảnh sát đã tìm thấy một kẻ tình nghi trong một chiếc xe gần đó. Ông nói rằng nỗ lực "trao đổi với nghi phạm" đã khiến cảnh sát bắn chết người này.
 
 
Thùy Dương