Xác minh nghi án người phụ nữ để lại xe máy, phiếu siêu âm thai rồi nhảy cầu Long Biên tự tử

08:45 | 03/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Người dân đi đường cho biết, chiều tối ngày 2/12, một người phụ nữ nhảy cầu tự tử. Trên cầu người này để lại xe máy, trong cốp có phiếu siêu âm thai nhi 6 tuần tuổi.
Theo nguồn tin của VTC New, tối 2/12, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh thông tin một người phụ nữ mang thai nhảy cầu Long Biên tự tử.
 
Cụ thể, vào 18h30 cùng ngày, Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên nhận được tin báo của một người dân cho biết có một người phụ nữ nhảy cầu Long Biên tự tử.
 
Ngay sau đó, Công an phường Ngọc Lâm đã báo cáo sự việc lên Công an quận Long Biên. Các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường nơi phát hiện chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead bỏ lại.
 
Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, sự việc xảy ra vào giờ tan tầm. Khi đó có một người phụ nữ đi xe Honda Lead mang biển kiểm soát Quảng Ninh lên cầu rồi dừng xe, bỏ lại xe và nhảy xuống sông Hồng.
 
Nghi án thai phụ nhảy cầu Long Biên tự tử
Chiếc xe bị bỏ lại trên cầu Long Biên
 
Vì sự việc xảy ra vào giờ tan tầm nên người qua lại khu vực cầu Long Biên rất đông. Sự việc thu hút người dừng lại xem.
 
Một số người dân nghi ngờ người phụ nữ tự tử nên đã đi lại kiểm tra xe máy. Khi mở trong cốp ra thì phát hiện 1 kết quả siêu âm thai 6 tuần tuổi và một số giấy tờ khác.
 
 Cơ quan điều tra đã tiến hành thu thập tài liệu có trên chiếc xe Lead này để phục vụ công tác xác minh vụ việc và xác minh danh tính của nạn nhân. Hiện Công an vẫn chưa công bố danh tính nạn nhân. 
 
Trước đó vào trung tuần tháng 11/2020, trên cầu Long Biên cũng xảy ra vụ tự tử. Theo đó, khoảng 12h ngày 19/11, trong lúc đang di chuyển trên cầu Long Biên, người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông nhảy xuống sông Hồng.
 
Theo người dân địa phương, người đàn ông trên đã xảy ra cãi vã với người phụ nữ. Sau khi cãi vã, người này liền trèo qua lan can nhảy xuống sông Hồng tự tử.
 
Cơ quan chức năng cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân đã có mặt tại hiện trường. Đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân.
 
Xem thêm:
 
Hương Quỳnh