Ái nữ nhà Clinton chia sẻ vụ người ủng hộ ông Trump bao vây nhà riêng, đòi 'giam lỏng' bà Hillary

15:03 | 17/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chelsea Clinton, con gái cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton mới đây đã chia sẻ trên Twitter về việc người ủng hộ ông Trump biểu tình tại nhà riêng, đòi nhốt bà Hilary Clinton.
Cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 được đánh giá là một trong những cuộc đua đắt đỏ, hỗn loạn nhất lịch sử bầu cử tại Mỹ. Sau khi kết quả kiểm phiếu tại nhiều bang được công bố từ nhiều ngày trước, tính đến thời điểm hiện tại, tổng thống Donald Trump vẫn chưa chấp nhận kết quả thua cuộc trước ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, ông Joe Biden. Điều này đã dẫn đến một làn sóng biểu tình trên khắp nước Mỹ, đặc biệt tại các thành phố lớn và thủ đô Washington D.C.
 
Người biểu tình bao vây nhà riêng, đòi nhốt Hillary Clinton
 
Người biểu tình bao vây nhà riêng, đòi nhốt Hillary Clinton
Người biểu tình bao vây nhà riêng, đòi nhốt bà Hillary Clinton
 
Nhiều ngày sau khi ông Joe Biden được truyền thông Mỹ nhận định là 'Tổng thống đắc cử', phía ông Donald Trump vẫn kiên quyết với lập trường cuộc bỏ phiếu năm nay có nhiều nghi vấn gian lận tại các bang chiến trường với số phiếu đại cử tri lớn như Pennsylvania, Georgia, Nevada hay Michigan. Tối ngày 16/11, những người ủng hộ đương kim Tổng thống Donald Trump đã xuống đường biểu tình, tuần hành qua nhà riêng ủa Thống đốc New York Andrew Coumo và cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tại New York.
 
Người biểu tình bao vây nhà riêng, đòi nhốt Hillary Clinton
Chelsea Clinton chia sẻ vụ việc lên Twitter cá nhân của mình
 
Chiều ngày 16/11, ái nữ nhà Clinton, cô Chelsea Clinton đã lên mạng xã hội, chia sẻ về vụ việc này. Cụ thể, trong bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Chelsea Clinton đã chia sẻ về việc 'những người ủng hộ ông Trump đang đứng bên ngoài nhà riêng của cha mẹ tôi' và nhóm người này hét lên qua loa 'nhốt bà ta lại' - ám chỉ bà Hillary Clinton. Ái nữ nhà Clinton cũng chia sẻ thêm, 'Tôi hy vọng họ đeo khẩu trang và hãy vượt qua năm 2016'.
 
Ngoài bà Hillary, đám đông người ủng hộ tổng thống Donald Trump còn kéo đến nhà Thống đốc New York là ông Andrew Coumo. Trước đây, vị thống đốc này từng có tranh cãi với Tổng thống Donald Trump liên quan tới vaccine COVID-19.
 
Video người biểu tình bao vây nhà riêng, đòi nhốt Hillary Clinton
 
 
Thùy Dương