Bất ngờ trước phản ứng của Tổng thống Donald Trump khi hay tin về chấn thương của Joe Biden

15:54 | 30/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tổng thống Trump đã gửi lời chúc sức khỏe tới 'đối thủ' trong cuộc đua vào Nhà Trắng của mình là ông Joe Biden khi hay tin cựu Phó Tổng thống Mỹ mới đây đã bị bong gân khi chơi đùa cùng chú cún cưng của mình.
Văn phòng của Tổng thống đắc cử Joe Biden mới đây đã xác nhận thông tin ứng cử viên đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay đã bị bong gân sau khi trượt chân trong lúc chơi đùa với chú cún cưng của mình. Ông Joe Biden hiện đang nuôi 2 chú thú cưng tại nhà riêng, là giống chó German Shepherd mang tên Champ và Major.
 
Joe Biden bị bong gân khi đang chơi với thú cưng
1 trong 2 chú cún cưng của ông Joe Biden
 
Sau cú trượt ngã này, ông Joe Biden đã phải tiến hành chụp X-Quang và chụp CT. Rất may mắn, kết quả cho thấy ông không gặp vấn đề gì quá nguy hiểm. Tuy nhiên, theo bác sĩ riêng của gia đình Biden, Tổng thống đắc cử vẫn cần tiến hành chụp phim thêm 1 lần nữa để đảm bảo an toàn. Sau khi trở thành Tổng thống đắc cử tại kỳ bầu cử tổng thống năm 2020, sức khỏe của ông Joe Biden là điều không chỉ cử tri Mỹ - những người ủng hộ ông quan tâm, mà còn được nhiều phía khác cũng chú ý.
 
Ngày 29/11 vừa qua, Tổng thống Donald Trump bất ngờ chia sẻ lại video của phóng viên Nhà Trắng, Kelly O'Donnell về những hình ảnh ông Joe Biden khi rời khỏi phòng bệnh. Đặc biệt, Tổng thống Donald Trump còn gửi lời chúc 'Mau khỏe nhé!' tới ông Joe Biden khiến nhiều người dùng Twitter không khỏi cảm thấy bất ngờ.
 
Donald Trump gửi lời chúc sức khỏe Joe Biden
Bài đăng của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội Twitter
 
Đây là một trong những lần hiếm hoi Tổng thống Donald Trump gửi lời chúc tốt đẹp tới đối thủ Joe Biden. Trong suốt quá trình tranh cử vào năm 2020, ông Joe Biden thường xuyên nhận những lời chỉ trích về sức khỏe từ phía ông Donald Trump - cho rằng ông Biden tuổi đã cao, không đủ sức khỏe và năng lực để lãnh đạo nước Mỹ.
 
Vào ngày nhậm chức 20/1 tới đây, ông Joe Biden sẽ chính thức là Tổng thống cao tuổi nhất - khi vừa đón sinh nhật tuổi 78 vài ngày trước. Theo AP dẫn lời bác sĩ riêng của ông Biden, sau cú ngã lúc chơi với thú cứng, ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Dân chủ đã bị rạn xương bàn chân và phải dùng một đôi giày đặc biệt cố định chân trong vài tuần để vết thương lành lại.
 
 
 
Thùy Dương