Bầu cử Mỹ: Kanye West ghi hình quá trình bỏ phiếu, fan hâm mộ bất ngờ với sự lựa chọn của ngôi sao

09:13 | 04/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Rapper Kanye West cho biết, đây là lần đầu tiên anh tham gia bầu cử Mỹ. Toàn bộ quá trình bỏ phiếu đã được Kanye West ghi lại và đăng tải trên Twitter của mình.
Kanye West cho biết, anh đã bỏ phiếu lần đầu tiên trong đời vào Ngày bầu cử 3/11 và người được ngôi sao đặc biệt tin tưởng sẽ lãnh đạo tốt nước Mỹ là ... chính mình. Rapper 43 tuổi đã viết tên của mình và người cộng sự Michelle Tidball trên lá phiếu bầu cử tại Wyoming. Trải nghiệm bầu cử đầu tiên trong đời này đã được Kanye West ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Kanye West đã đăng ký tham dự tranh cử vào tháng 7 vừa qua, và vận động dưới tên đảng Birthday Party.
 
Kanye West bỏ phiếu Bầu cử Mỹ
 
"Chúa thật tốt," West viết trên Twitter. “Hôm nay, lần đầu tiên trong đời tôi bỏ phiếu cho Tổng thống Hoa Kỳ và đó là cho người mà tôi thực sự tin tưởng - tôi”. "Mãi tin Kanye 2020, Cảm ơn Chúa" anh nói. "Lá phiếu đầu tiên trong đời tôi, Chúng tôi ở đây để phục vụ, Chúng tôi cầu nguyện cho mọi nhà lãnh đạo trên thế giới", West đặt chú thích một video đăng tải trên Twitter.
 
Tháng trước, Kanye West đã tham gia cuộc phỏng vấn trên podcast với Joe Rogan. Trong cuộc trò chuyện, West nói với nam diễn viên rằng niềm tin vào Chúa và việc tham gia cuộc tranh cử tổng thống hiện tại của anh là do Chúa truyền cảm hứng.
 
Kanye West bỏ phiếu Bầu cử Mỹ
 
“Đó là điều mà Chúa đã đặt trong trái tim tôi từ năm 2015. Vài ngày trước lễ trao giải MTV” West chia sẻ. “Khi tôi lần đầu tiên nghĩ về nó, tôi chỉ bắt đầu cười một mình và tất cả niềm vui này tràn qua cơ thể tôi, qua tâm hồn tôi”.

Tại buổi phỏng vấn, nam rapper cũng thừa nhận rằng những người bạn và đồng nghiệp nghĩ rằng anh đang nói đùa hoặc cố gắng thuyết phục anh không bắt đầu chiến dịch của mình.
 
Kanye West bỏ phiếu Bầu cử Mỹ
Những hình ảnh về việc bỏ phiếu được nam rapper chia sẻ trên mạng xã hội
 
Trước đó, West đã lần đầu tiên tuyên bố tranh cử tổng thống của mình vào Ngày Độc lập (4/7) trên Twitter. Tuy nhiên, tên của Kanye West và Michelle Tiball đã không thể xuất hiện trên lá phiếu của các cử tri tại 50 tiểu bang do đã bỏ lỡ một số thời hạn bỏ phiếu trước đó.
 
Vợ của West, Kim Kardashian, và các chị gái của cô, Kourtney và Khloe, mới đây cũng đã đăng tải rằng họ đã bỏ phiếu nhưng không tiết lộ công khai ứng cử viên mà họ lựa chọn.
 
 
Video quá trình bầu cử Mỹ được Kanye West đăng tải trên Twitter
 
 
Thùy Dương