Đàn ông thuộc 3 cung hoàng đạo này cực ngốc nghếch, không bao giờ dỗ dành nổi vợ/người yêu

13:00 | 22/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo chuyên gia tử vi, đàn ông thuộc các cung hoàng đạo Bảo Bình, Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người ăn nói vụng về, rất khó dỗ dành vợ hay bạn gái.

So với những người đàn ông khéo mồm khéo miệng, đàn ông thật thà, vụng về thường hay phải sầu não về vấn đề tình cảm hơn. Hôm nay, chúng ta cùng điểm tên những cung hoàng đạo không bao giời dỗ dành nổi vợ hay người yêu, càng nói càng sai, tính tình trẻ con, càng dỗ càng khiến nửa kia thêm giận.

1. Bảo Bình

Đàn ông thuộc 3 cung hoàng đạo này cực ngốc nghếch, không bao giờ dỗ dành nổi vợ/người yêu - ảnh 1

Đàn ông Bảo Bình sẽ chỉ thể hiện khía cạnh lãng mạn trong giai đoạn tình cảm còn mơ hồ, chưa rõ ràng. Một khi mối quan hệ ổn định, họ sẽ ngày càng thể hiện bản sắc chân thực của mình hơn. Đàn ông Bảo Bình tìm kiếm sự thoải mái để hòa hợp. Họ không có tâm trạng và sự kiên nhẫn để chiều theo tâm tình của người khác.

Khi có cãi vã, Bảo Bình sẽ chỉ một lòng muốn thoát khỏi tình huống khiến anh chàng khó chịu, và sẽ không dễ nói những lời tốt đẹp, khéo léo chút nào. Sau khi kết hôn, đàn ông Bảo Bình cũng có xu hướng nhút nhát hơn nên việc dỗ dành vợ rất hiếm gặp.

2. Kim Ngưu

Đàn ông thuộc 3 cung hoàng đạo này cực ngốc nghếch, không bao giờ dỗ dành nổi vợ/người yêu - ảnh 2

Đàn ông Kim Ngưu bẩm sinh là người ăn nói ngốc nghếch, họ là kiểu người càng nói lại càng sai, trong nhiều trường hợp không phải anh chàng Kim Ngưu không muốn dỗ dành vợ/người yêu mà là anh chàng thực sự không làm được. Thường thì mỗi khi mở miệng, Kim Ngưu sẽ chỉ đổ dầu vào lửa.

Đàn ông Kim Ngưu cũng rất hiểu giữa vợ và chồng phải bao dung lẫn nhau nhưng anh chàng khó có thể thay đổi tính khí cứng đầu của mình. Khi đối phương có lỗi, Kim Ngưu sẽ khó mà rộng lượng tha thứ, khi bản thân có lỗi, Kim Ngưu lại chẳng thể dỗ dành.

3. Bạch Dương

Đàn ông thuộc 3 cung hoàng đạo này cực ngốc nghếch, không bao giờ dỗ dành nổi vợ/người yêu - ảnh 3

Bạch Dương có tính tình nóng nảy, cố chấp, luôn là đứa trẻ từ trong xương cốt. Nhiều trường hợp, những chàng trai Bạch Dương cần một người phụ nữ ra mặt dỗ dành. Đến khi mắc lỗi, Bạch Dương cũng vì xấu hổ, ngại ngùng mà không chịu nhận lỗi và đi dỗ dành người khác.

Dù Bạch Dương cũng muốn để không khí bớt căng thẳng, muốn làm lành nhưng lại khó mở lời, thường dùng những cách rất trẻ con để trêu chọc đối phương, khiến đối phương càng thêm tức giận, chán nản.

Xem thêm: Cuối tháng 4 bốn cung hoàng đạo này may mắn ngập đầu, tình tiền đều đạt

Tùy Ý