Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng?

09:29 | 24/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trước những tin đồn từng bị lan truyền trên mạng xã hội về căn biệt thự mới lên tới 1.800m2, lần này, Vũ Khắc Tiệp đã có câu trả lời thẳng thắn.

Cách đây không lâu, ngay trong mùa dịch, khi mà nhiều người gặp khó khăn về kinh tế, đặc biệt là giới nghệ sĩ thì Vũ Khắc Tiệp lại chứng minh độ chịu chi của mình khi công khai đăng những hình ảnh về quá trình hoàn thiện ngôi biệt thự sang chảnh, view sông ở Quận 2, TP.HCM. Được biết, đây là một khu đất có giá trị khá cao tại thành phố, cộng thêm việc diện tích của căn biệt thự lên tới 1.800 m2, dân tình không khỏi ngạc nhiên vì khả năng kinh tế của anh. 

Tuy nhiên, vào thời điểm mà Vũ Khắc Tiệp thông báo là công trình đang thi công, một tin đồn rộ lên cho biết đây chỉ là đất và biệt thự mà Vũ Khắc Tiệp đi thuê về để “sống ảo” chứ về bản chất không phải là đất sở hữu.

Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng? - ảnh 1

Tin đồn Vũ Khắc Tiệp thuê “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ để sống ảo?


Người "bóc phốt" tự nhận mình cũng là người ở trong khu này và chia sẻ thêm rằng: "Dân thổ địa ở đây nói đến ai cũng biết chủ nhà cũ và mới của cái nhà này. Với lại ai cũng có thể mua chứ đại gia Tiệp thì không nhé."

Trong khi tối ngày 22/6, hội bạn thân bao gồm cả Ngọc Trinh đã bước đầu hé lộ nhiều hình ảnh check in tại căn biệt thự sang chảnh với hồ bơi siêu rộng ngoài trời để làm nơi "chill". Sau đó, tới tối ngày 23/6, bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng tung ra một clip quay một góc của căn biệt thự. Chỉ với những hình ảnh ít ỏi được tiết lộ trong vài ngày qua, dân tình đã phải trầm trồ cảm thán trước thiết kế “không phải dạng vừa đâu” của chiếc “siêu biệt thự 1.800 m2” này.

Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng? - ảnh 2

 

Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng? - ảnh 3

 

Đáng chú ý là, ngay dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, một tài khoản Facebook lại bất ngờ nhắc lại chuyện thuê đất và còn hỏi giá tiền. Ngay sau đó, vụ việc dần “lên men” khi chính chủ đã vào trả lời bình luận với giọng điệu rất thẳng thắn là: “25 triệu/ tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng? - ảnh 4

Đích thân Vũ Khắc Tiệp thừa nhận “siêu biệt thự” 1.800m2 chỉ là hàng thuê, giá chỉ 25 triệu/tháng?


Vũ Khắc Tiệp đích thân thừa nhận đây là đất và nhà đi thuê với giá tiền chỉ 25 triệu/ tháng.

Về lùm xùm xung quanh vấn đề “sống ảo”, Vũ Khắc Tiệp đã từng phân trần rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.” 

Đồng thời, anh cũng chia sẻ rằng: “17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm".

Xem thêm: MC Quyền Linh tiết lộ thời cơ cực: Nhà dột, mẹ vừa hứng mưa vừa khóc, không quên che cho con ngủ

P.T