Diễn biến mới nhất vụ cướp Ngân hàng SHB ở Bình Dương: Công an phát thông báo truy tìm nghi phạm

20:16 | 19/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ngày 19/11, công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đã phát đi thông báo truy tìm nghi phạm trong vụ cướp ngân hàng bất thành ở phòng giao dịch ngân hàng SHB chi nhánh Sở Sao.
Hình ảnh của nghi phạm tại hiện trường
Hình ảnh của nghi phạm tại hiện trường
 
Ngày 19/11, Công an tỉnh Bình Dương đã thông báo truy tìm nghi phạm và phương thức, thủ đoạn vụ cướp ngân hàng ở chi nhánh Sở Sao của Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB), P.Tân Định, TX.Bến Cát, Bình Dương.
 
Theo thông tin từ công an, vào khoảng 11 giờ 40 phút trưa 18/11, một nam thanh niên đi xe máy đến, dựng cách phòng giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Sở Sao khoảng 20m (đường ĐT741, P.Tân Định, TX.Bến Cát).
 
Theo lời kể của bảo vệ ngân hàng, nghi phạm là một người đàn ông đeo bao tay và khẩu trang màu đen, mang theo túi vải màu đến đi vào quầy giao dịch.

Sau khi vào trong phòng giao dịch của ngân hàng SHB ghi phạm lấy ra một vật màu trắng nhìn giống khẩu súng rồi vứt túi vải vào trong quầy, chĩa vật giống súng vào nhân viên giao dịch hét lớn: “Lấy tiền hết ra không tao bắn”.
 
Tuy nhiên nữ nhân viên nói hiện tại ngân hàng không có tiền, đối tượng liền yêu cầu mở hết các hộc tủ nhưng vẫn không có tiền.
 
Đúng lúc này, nam bảo vệ ngân hàng đi vào thì thấy vụ việc nên chạy ra ngoài hô cướp...cướp!
 
Đối tượng cũng nhanh chóng chạy ra nơi dựng xe rồi lên xe máy tẩu thoát ngược chiều về hướng phường Hòa Lợi rồi ra đường Mỹ Phước Tân Vạn.
 
Công an ngay sau đó đã đến và tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ cướp, đồng thời tiến hành trích xuất lại camera của ngân hàng và khu vực lân cận để phục vụ điều tra.
 
Theo những gì camera ghi lại, nghi phạm có những đặc điểm nhận dạng như sau: nam giới, độ tuổi từ 20-25, nói giọng miền Nam, cao khoảng 1m65, đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai, bên ngoài đội mũ bảo hiểm, mặc quần dài màu đen, áo khoác màu xám, mang giày thể thao có đế màu trắng. Đối tượng đi xe Novo 2 màu đỏ-đen, không biển số. Đối tượng đến ngân hàng gây án một mình.
 
Cơ quan CSĐT Công an TX.Bến Cát thông báo đến các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thị xã... nếu phát hiện đối tượng nghi vấn thì báo về SĐT: 02743.565.407.
 
Hải An (t/h)
 
Xem thêm: Cận cảnh vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Quảng Nam