Hé lộ lời tiên tri của bà Vanga về thế giới trong năm 2021

16:37 | 19/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bà Vanga tiên tri, năm 2021 là một năm khá đen tối và u ám. Thế giới sẽ phải hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và những thảm họa lớn.
Bà Baba Vanga là nhà ngoại cảm, nhà tiên tri và nghiên cứu thảo dược người Bulgaria. Vào năm 12 tuổi bà gặp một tai nạn dẫn đến mù cả hai mắt. Song cũng từ đó bà có khả năng tiên tri những chuyện tương lai. Trước khi qua đời ở tuổi 88, bà Vanga từng đưa ra nhiều lời sấm truyền tiên tri vận mệnh tương lai của thế giới nhiều năm sau. 
 
Truyền thông thế giới cho rằng, bà Vanga đã tiên tri đúng nhiều sự kiện trên thế giới như: Sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết, thảm họa Chernobyl, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 ở Mỹ... và nhiều sự kiện khác. 
 
Được biết, trước khi qua đời, bà Vanga đã để lại những lời tiên tri cho thế giới đến năm 5079. Bà cho rằng, đó là năm tận thế của nhân loại.
 
Thế giới sắp bước vào năm 2021 và bà Vanga cũng để lại nhiều lời tiên tri của năm này. Theo đó, bà dự đoán năm 2021 là một năm khá đen tối, u ám. Tuy nhiên, len lói đâu đó vẫn có những điểm sáng.
 
Hé lộ lời tiên tri của bà Vanga về năm 2021
Bà Vanga (1911 - 1996)
 
Bà Vanga tiên đoán, năm 2021 nền kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ. Bên cạnh đó sẽ có một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Putin. Mối đe dọa với ông Putin xuất phát từ chính đất nước ông đang lãnh đạo. Được biết lời tiên tri này từ năm 2020 nhưng đến nay vẫn chưa ứng nghiệm.
 
Còn tại nước Mỹ, bà Vanga từng tiên đoán, Tổng thống Mỹ sẽ mắc một căn bệnh lạ khiến ông bị mất thính giác và ảnh hưởng đến não. Nhiều người cho rằng, lời tiên tri này ứng với ông Trump bởi ông từng tuyên bố dương tính với COVID-19
 
Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Trump đã tuyên bố hoàn toàn bình phục. Lúc này, dư luận lại nghi ngờ lời sấm truyền có thể ứng vào ông Biden - Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.
 
Đáng nói, bà Vanga cho rằng, năm 2021 thế giới sẽ hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và những thảm họa. Ý thức của con người thay đổi và nhiều khó khăn sẽ đến. Nhân loại sẽ phải chứng kiến sự kiện tàn khốc sẽ thay đổi số phận và vận mệnh của nhân loại.
 
Bà Vanga cũng nói rằng: "Liên bang Xô Viết sẽ được xây dựng lại vào quý đầu tiên của thế kỷ 21". Cho đến nay, thế kỷ 21 đã trôi qua được 20 năm và rất có thể năm 2021 sẽ là khởi đầu của nhiều sự thay đổi lớn.
 
Ngoài các dự đoán đầy u ám, bà Vanga cũng để lại một số ánh sáng cho nhân loại. Bà nói rằng, sức khỏe con người vào năm 2021 sẽ được cải thiện. Nhân loại sẽ thoát khỏi ung thư bằng cách sáng chế ra một loại vacxin mới.
 
Trên thực tế, giáo sư Georgi Lozanow - Cực Giám đốc Viện Giợi y Bulgaria đã có một cuộc nghiên cứu và nhận thấy rất nhiều người tin vào lời tiên tri của bà Vanga và cho rằng nó chính xác đến trên 80%. Song vẫn có nhiều người không tin và nói rằng cho đến giờ nó vẫn chưa xảy ra.
 
 
Hương Quỳnh