Mở đường bay thẳng TPHCM - Bali, Vietjet thúc đẩy giao thương, hội nhập khu vực

10:30 | 13/04/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Hãng hàng không Vietjet sẽ mở đường bay thẳng TPHCM-Bali (Indonesia) từ ngày 29/5 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ nhằm kết nối hai thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Theo đó, đường bay TPHCM-Bali (Indonesia) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Chủ nhật. Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 8h5' và đến Bali lúc 13h5' (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h5' (giờ địa phương) từ Bali và tới TPHCM lúc 17h5'.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết, đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không mà còn kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng, góp phần thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực; giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.

Mở đường bay thẳng TPHCM - Bali, Vietjet thúc đẩy giao thương, hội nhập khu vực - ảnh 1
Nguồn: Internet. 
Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mại từ 12-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Bali là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần,” “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới.”

Tại đây, bên cạnh thăm viếng Ubud Palace (cung điện Ubud), khám phá thị trấn Bedugul nổi tiếng với hồ nước Bratan rộng lớn cùng ngôi đền nằm lơ lửng trên mặt hồ…, du khách có thể chơi lướt ván, trải nghiệm môn lặn biển snorkeling hay thả mình trên những thửa ruộng bậc thang tươi mát, bất tận.

Cách đây 4 ngày, Vietjet cũng đã mở đường bay thẳng Phú Quốc-Hong Kong.

Đường bay Phú Quốc-Hong Kong được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10h50' và đến Hong Kong lúc 14h35' (giờ địa phương); chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hong Kong lúc 15h40' (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17h25'. Vé hiện được mở bán tại website www.vietjetair.com

Mở đường bay thẳng TPHCM - Bali, Vietjet thúc đẩy giao thương, hội nhập khu vực - ảnh 2
Lãnh đạo Tổng cục Du lịch và Vietjet ký biên bản hợp tác xúc tiến du lịch.  
Trước đó, Vietjet và Tổng cục Du lịch được ký kết biên bản hợp tác xúc tiến du lịch vào ngày 28/3.Đây cũng là một nỗ lực cụ thể góp phần thực hiện kế hoạch mục tiêu tăng trưởng do Thủ tướng Chính phủ đã giao đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019, theo đại diện Vietjet.