Nam thanh niên đánh đập vợ 'hờ', dọa chém người can ngăn: Mâu thuẫn vì vợ bắt về nhà chăm con

11:40 14/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Qua quá trình điều tra, công an xác định Lâm chính là đối tượng đánh đập bạn gái giữa đường, dọa chém những người can ngăn tối 12/12 vừa qua.

Theo Vietnamnet đưa tin, mới đây Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đã phối hợp với Công an phường Linh Chiểu mời đối tượng Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) lên làm việc.
 
Được biết, Lâm chính là đối tượng đánh đập bạn gái dã man, dọa chém những người can ngăn trong đoạn clip được chia sẻ trên MXH gây bức xúc những ngày qua. Cô gái trong clip là người vợ không hôn thú của nhau. Hai người sống chung và đã có 1 người con.
 
Clip vụ việc
 
Qua quá trình điều tra xác định, tối 12/12 vợ chồng Lâm có đi đám cưới một người quen. Trên đường về, Lâm rủ vợ đi chơi tiếp nhưng người này không đồng ý và muốn về nhà chăm con. Sau đó, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, người vợ xuống xe đi bộ trên vỉa hè ở đoạn đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.
 
Lúc này, Lâm đi xe máy ngược chiều để thuyết phục vợ nhưng không được, đối tượng đã nổi nóng tát liên tiếp vào mặt vợ, lôi kéo cô lên xe nhưng không được. Chứng kiến cảnh tượng này, một số nhân viên quán APA trên đường Tô Vĩnh Diện đã chạy ra can ngăn, những người buôn bán gần đó cũng ra giúp đỡ cô gái. 
 
Danh tính nam thanh niên đánh đập vợ 'hờ' ở TP.HCM tối 12/12
Ảnh cắt từ clip
 
Lúc lâm lôi kéo và kẹo cổ vợ, các nhân viên quán APA đã giằng co, vợ Lâm thoát được và núp sau lưng một nhân viên. Lâm đã chửi những người can ngăn, rồ ga xe máy lao thẳng vào những người này, may mắn không có ai bị thương. 
 
Sau đó, Lâm lái xe bỏ đi được ít phút thì quay lại, cầm mã tấu tự chế đến quán APA dọa chém các nhân viên. Khi nhân viên quán đóng cửa cuốn xuống, Lâm cầm mã tấu chuyển sang dọa xử lý những người ở hàng quán bên cạnh. Trước khi bỏ đi, Lâm còn lao thẳng xe máy vào cửa cuốn của quán APA, khiến cửa bị hư hỏng.
 
Tất cả hành động của Lâm đều được camera quán APA và xung quanh ghi lại. Hiện, Công an đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng về hành vi Cố ý gây thương tích và Huỷ hoại tài sản.

Tiểu Long