Người lao động, công nhân tại 8 tỉnh thành được tiếp cận gói vay 10.000 tỷ đồng

Đông Bắc 11:10 | 17/11/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau ký kết giữa Công ty Tài chính TNHH HD Saison (HD Saison) thuộc HDBank cùng Tổng LĐLĐ Việt Nam, gói vay 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân đã được gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động các khu công nghiệp trên toàn quốc.

 

 Người lao động, công nhân được tiếp cận gói vay hỗ trợ lãi suất của HD Saison. Ảnh HD Saigon. 

Ngay khi HDBank và HD Saison cam kết triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng, người lao động tại 8 tỉnh, thành phố, gồm Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM đã được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi. HDBank và HD Saison cũng đang gấp rút triển khai chương trình đến các địa phương khác.

Chương trình được thực hiện theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với mức lãi suất ưu đãi dành cho công nhân, đẩy lùi tín dụng đen, hỗ trợ nền kinh tế đẩy mạnh sản xuất và phát triển.

Thông qua gói vay này, công nhân và người lao động tại các khu công nghiệp trên cả nước sẽ được hỗ trợ nguồn vốn lãi suất thấp giúp hỗ trợ đời sống.

HDBank đồng hành HD Saison, công ty tài chính sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng lớn với hơn 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh, thành phố để thực hiện, giúp công nhân, người lao động ở các khu vực vùng sâu vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa các nguồn vốn vay ưu đãi. Ngoài ra, app HD Saison thông minh, được tích hợp công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vay thuận tiện hơn.