Nữ Doanh Nhân 9x: Thành công là điều tất yếu nếu đủ nhiệt huyết !

09:17 | 13/09/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thị Thuận (Nya Chi) đã chứng minh với tất cả mọi người rằng không có gì là không thể. Đi lên từ hai bàn tay trắng với gia cảnh đặc biệt khó khăn.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng đất nắng gió Anh Sơn thuộc tỉnh Nghệ An, từ nhỏ, Thuận đã có tính tự lập cao. Cô không hề lấy hoàn cảnh gia đình làm tự ti, mà trái lại, cô rất hiểu và san sẻ nỗi vất vả của cha mẹ. Năm 2011, Thuận (Nya Chi) thi đỗ vào trường Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học, cô đã phải vừa học tập, vừa tìm thêm một công việc nào đó nhằm trang trải cho cuộc sống và hơn thế nữa là đỡ đi gánh nặng cho gia đình.

Trong một lần ngồi nói chuyện cùng cô bạn học, ý tưởng về việc kinh doanh online đã lóe lên trong đầu cô nữ sinh đang khao khát làm giàu. Thời điểm năm 2013, mạng xã hội Facebook tuy đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ nhưng mức độ phủ sóng của nó vẫn chưa được rộng rãi như bây giờ. Để hiện thực hóa mong muốn của mình, Nya Chi đã phải tìm tòi, học hỏi rất nhiều từ những trang mạng nước ngoài, những thông tin trong nước về việc kinh doanh, buôn bán trên mạng cũng như xu hướng thị trường lúc bấy giờ. Thời gian đầu, cô gặp rất nhiều khó khăn bởi việc kinh doanh đạt hiệu quả chưa cao, số vốn ít ỏi cô tích cóp được trước đó cũng đã đầu tư hết. Những tưởng ước mơ ấy chỉ là sự nông nổi của tuổi trẻ, nhưng thực tế đã chứng minh rằng, Nya Chi đã thực sự thành công với tâm huyết và tầm nhìn xa rộng của mình.

Nữ Doanh Nhân 9x: Thành công là điều tất yếu nếu đủ nhiệt huyết ! - ảnh 1
Hoàng Thị Thuận- TGĐ Công ty TNHH TM & DV C-Star.
 
Ban đầu vì chưa có vốn, cô làm cộng tác viên cho những shop chuyên order quần áo trên mạng, Sau một lần may mắn mua được một sản phẩm dưỡng da trên mạng và thấy được sự hiệu quả của nó, Nya Chi đã nhen nhóm ý định lan tỏa sản phẩm này tới nhiều chị em phụ nữ hơn. Từ đó, cô chuyển hẳn sang kinh doanh mỹ phẩm. Thời gian đầu, song song với việc kinh doanh online, cô vẫn đi thực tập tại một ngân hàng nơi cô theo học. Tuy nhiên, quá chán nản môi trường làm việc gò bó, thiếu tính sáng tạo, với những con số cao ngất ngưởng, cô quyết định dừng công việc hiện tại để tập trung vào đam mê của mình.

Với cá tính độc lập, tài năng trời phú cùng tầm nhìn sáng suốt, cô liên tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình lựa chọn. Có thời điểm, việc kinh doanh rực rỡ, mức thu nhập một ngày của cô bằng cả tháng lương trước đó. Và cô nhận ra rằng, kinh doanh online chính là công việc duy nhất, là cơ hội duy nhất giúp cô thoát nghèo và bước sang trang mới.

Khi công việc của cô đã đi vào guồng và có khởi sắc, Nya Chi đã giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên, nhiều bà mẹ bỉm sữa phải ở nhà chăm con mà không đi làm, kiếm ra kinh tế được. Cô nói: “Dù bạn là ai đi chăng nữa, dù còn đi học hay đã có gia đình, bạn luôn phải nhớ rằng đã là phụ nữ thì mình phải độc lập, độc lập trong suy nghĩ, độc lập trong kinh tế để tiếng nói của mình luôn được những người xung quanh xem trọng. Và khi làm bất cứ thứ gì hãy luôn cháy hết mình thành công sẽ đến với chúng ta”.

Xuất phát từ khao khát, mong muốn các chị em khác cũng sẽ có được thành công như mình, năm 2019, Công ty TNHH TM & DV C-Star ra đời. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của mình, Nya Chi đã giúp đỡ rất nhiều những chị em phụ nữ chưa có định hướng trong công việc tương lai, giúp họ có những bước tiến đầu tiên trong cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp của mình.

Bằng tất cả những am hiểu sâu sắc về mỹ phẩm, bằng tất cả những kinh nghiệm dày dặn 8 năm trong nghề kinh doanh online, cô tự tin vào khả năng bản thân mình, dõng dạc tuyên bố : “Sản phẩm của CSTAR luôn luôn sẽ là những sản phẩm tiên phong & dẫn đầu về chất lượng, những con người của CSTAR là những người sẽ được trang bị hành trang tốt nhất, có kĩ năng bán hàng đỉnh cao, sẽ là những con người đạt được thành công sớm nhất bởi những quy trình bài bản đích thân Tổng Giám Đốc NyaChi đổ hết tâm huyết & dày công biên soạn. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CSTAR hướng đến 1 công ty lớn mạnh & giàu có, phồn thịnh & văn minh, phát triển bền vững. Nơi đây sẽ là cái nôi sinh ra nhiều nhân tài kiệt xuất nhất trong công việc kinh doanh online này.”