Ông Võ Thanh Liêm xin rút khỏi HĐQT Ricons

Thu Thảo 09:10 | 22/06/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ông Võ Thanh Liêm - người từng được đưa lên giữ chức Quyền Tổng Giám Đốc Coteccons thời hậu ông Nguyễn Bá Dương đã xin rút khỏi thành viên HĐQT của Ricons sau gần một năm tại vị.

 

Ông Võ Thanh Liêm, người từng được coi là "cánh tay phải" của ông Nguyễn Bá Dương đã đầu quân vào Ricons từ tháng 3/2021. (Ảnh: Ricons).

 

CTCP Đầu tư Xây dựng Ricons cho biết vừa nhận được đơn từ nhiệm của ông Võ Thanh Liêm xin rút khỏi vị trí thành viên Hội đồng quản trị với lý do cá nhân, không thể sắp xếp được thời gian để hoàn thành công việc.

Trước đó, vào cuối tháng 3 năm ngoái, ông Võ Thanh Liêm (sinh năm 1977) đã chính thức gia nhập Ricons với vai trò là Phó Tổng Giám đốc rồi đến tháng 6 thì tham gia thành viên HĐQT, không lâu sau khi ông Võ Thanh Liêm chính thức rời chiếc ghế  QuyềnTổng Giám đốc tại CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD). Thời điểm đó, ông Liêm đóng vai trò là người kết nối chuyển giao giữa ban điều hành mới và cũ tại Coteccons.

Theo giới thiệu, ông Võ Thanh Liêm tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP HCM. Ông đã công tác ở Coteccons 19 năm, trải qua các vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng, Giám đốc Dự án, Giám đốc Khối.

Ngày 28/9/2017, ông chính thức được bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc Coteccons, phụ trách mảng xây lắp, xúc tiến, mở rộng quan hệ với các với các chủ đầu tư và điều hành các hoạt động tại văn phòng Hà Nội.

Thời còn ở Coteccons, ông Võ Thanh Liêm được đánh giá là người có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong quản lí điều hành và chịu trách nhiệm chính tại Coteccons ở các lĩnh vực quan trọng: điều hành khối xây lắp, xúc tiến, mở rộng quan hệ với các với các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Như vậy nếu đơn từ nhiệm của ông Võ Thanh Liêm được thông qua, Hội đồng quản trị của Ricons sẽ còn 4 thành viên, là ông Nguyễn Sỹ Công, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Trần Quang Quân cùng hai cá nhân là ông Lê Miên Thuỵ và Hồ Văn Thảo.

Từ khóa: #Ricons