“Quân sư” cho bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chính là ông Dũng Lò Vôi

21:45 08/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ông Dũng chia sẻ, cách nói năng, dùng từ có hơi phản cảm của bà Phương Hằng lúc đó là “đòn bẩy chiến lược” trong cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Theo chia sẻ trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm kết hôn của ông Dũng và bà Hằng, ông chủ Đại Nam có chia sẻ về bí quyết trong cuộc chiến với thần y Võ Hoàng Yên. Đầu tiên, đó là cách sử dụng ngôn ngữ của bà Phương Hằng. Ban đầu, ông Dũng chia sẻ rằng, bà Hằng đã phải sử dụng tới cách nói hơi chút phản cảm cốt để gây sự chú ý, như vậy, dù là người thích hay không thích mình đều sẽ nghe. Giống như một vụ gây sự ở ngoài chợ, chưa biết nội dung là gì nhưng sẽ có rất nhiều người chú ý và lắng nghe.

Như vậy, khi bà Phương Hằng dùng ngôn từ có hơi phản cảm thì mới có thể kích thích tâm lý tò mò của người nghe. Thông qua việc nghe, họ mới biết được sự thật của một sự việc nào đó, ở đây là vụ việc của ông "thần y" Võ Hoàng Yên.

“Quân sư” cho bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chính là ông Dũng Lò Vôi - ảnh 1

Hình ảnh hai vợ chồng ông Dũng, bà Hằng trong buổi phát sóng.

Bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ, sẽ có một ngày bà dành hẳn 1 ngày để kể lại quá trình từ lúc quen biết ông Võ Hoàng Yên cho đến khi phát hiện được sự lừa dối của tập đoàn này. Như vậy, mọi người mới có thể nắm được hết thông tin thì mới không đưa ra những câu hỏi một cách mơ hồ, không hiểu vì sao.

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng cho biết, hai vợ chồng mới biết đến ông Võ Hoàng Yên trong năm 2019, trong một sự kiện san sẻ tình thương. Vào thời điểm đó, ông Võ Hoàng Yên có mượn địa điểm của ông Dũng. Vào cuối năm đó, ông Dũng mới đi xem buổi chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên và bắt đầu tìm hiểu chi tiết. Thông qua tìm hiểu thì ông mới phát hiện sự thật mà muốn lên tiếng để chia sẻ sự thật này với mọi người.

“Quân sư” cho bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên chính là ông Dũng Lò Vôi - ảnh 2

Hai người chia sẻ một phần cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Ông Dũng lý giải cách chia sẻ của bà Hằng vào thời điểm đó mới chính là đòn bẩy để chia sẻ rộng rãi tới mạng xã hội và cộng đồng cùng thấy. Báo chí cũng phải liên tục thông tin về tình trạng "loạn thần y", phản ánh thời gian gần đây có hiện tượng tự xưng như: "lương y", "thần y" chữa bách bệnh trên mạng xã hội. Những người này quảng cáo thuốc không rõ nguồn gốc, khám chữa bệnh không phép. Trên mạng cũng xuất hiện nhiều nhóm tự xưng "thần y" chữa được nhiều bệnh như: yếu sinh lý, hiếm muộn, vô sinh.

Theo ông chủ Đại Nam chia sẻ, cũng nhờ lên tiếng mạnh mẽ như vậy đã nhìn thấy tác dụng khi mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiểm tra, có biện pháp xử lý trước thông tin báo chí nêu về hiện tượng 'thần y' trên mạng xã hội. Sau khi đòi được công lý và chân lý, ông cũng tiết lộ, mọi người sẽ không bao giờ được nhìn thấy bà Hằng nói chuyện theo phong cách suồng sã như trước nữa.

Xem thêm: Được tặng tranh tình cảm, ông Dũng Lò Vôi cảm động rơi nước mắt ngay trên sóng livestream?

P.T