Thử VinFast Lux, chuyên gia quốc tế cũng bất ngờ

Thử VinFast Lux, chuyên gia quốc tế cũng bất ngờ

(DNVN) - Êm, mượt, tăng tốc tốt, không có độ trễ khi sang số liên tục, ngang ngửa với các mẫu xe sang... là cảm nhận chung của khách hàng sau 3 bài test kỹ thuật cao cùng chuyên gia quốc tế.
Hiệu quả của DN FDI và DN trong nước vẫn chênh lệch

Hiệu quả của DN FDI và DN trong nước vẫn chênh lệch

(DNVN) - Trong năm 2018, nền kinh tế Việt Nam đã có mức tăng trưởng ấn tượng trở lại, trong bối cảnh đó tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều khởi sắc, khả năng sinh lời tăng, năng lực cạnh tranh có nhiều cải thiện. Tuy nhiên vẫn có sự chênh lệch về hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước và giữa cácc ngành.
Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF có Tổng Giám đốc mới

Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF có Tổng Giám đốc mới

(DNVN) - Tân Tổng Giám đốc mới của IMF, bà Kristalina Georgieva, nhấn mạnh ưu tiên của IMF là hỗ trợ các nước thành viên giảm thiểu những nguy cơ gây ra khủng hoảng kinh tế và sẵn sàng đối phó nếu xảy ra suy thoái.
Phát triển hạ tầng đường sắt: Nút thắt và giải pháp

Phát triển hạ tầng đường sắt: Nút thắt và giải pháp

(DNVN) - Nhằm đánh giá khó khăn, thách thức, những điểm nghẽn về kết cấu hạ tầng mà ngành đường sắt cần tháo gỡ để đưa tiềm năng thế mạnh trong vận tải đường sắt thực sự đi vào cuộc sống, chiều 25/9, Báo điện tử Đại biểu Nhân dân đã tổ chức Tọa đàm: “Thúc đẩy hạ tầng đường sắt phát triển: Nút thắt và giải pháp”.