Hình thức phổ biến được các hãng hàng không lựa chọn để gia tăng đội bay nhằm phục vụ lượng khách tăng đột biến là thuê ướt tàu bay. Mới đây, nhiều hãng hàng không đã tiếp nhận máy bay để phục vụ dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Ngày 25/1, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) công bố quyết định giữ nguyên mức lãi suất cao kỷ lục 4%, đồng thời tái khẳng định cam kết chống lạm phát. Đây là lần thứ ba liên tiếp, ECB giữ nguyên lãi suất sau một thời gian dài tăng lãi suất nhằm kiềm chế mức tăng của giá cả.
Ông Trầm Bê từng là Chủ tịch HĐQT và là người gầy dựng nên Bệnh viện Triều An. Sau khi chấp hành xong các bản án, ông Trầm Bê về lại và tham gia vào HĐQT của bệnh viện này.
Năm 2024, DKRA dự báo nguồn cung mới nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế tiếp tục khan hiếm, dao động 200 - 250 căn. Dưới áp lực dòng tiền, thị trường thứ cấp có thể ghi nhận tình trạng giảm giá ở nhóm khách sử dụng đòn bẩy ngân hàng.
Dylan Run, một giám đốc điều hành lĩnh vực tài chính có trụ sở tại Thượng Hải, bắt đầu chuyển một phần tiền của mình sang tiền điện tử vào đầu năm 2023, khi ông nhận ra rằng nền kinh tế Trung Quốc và thị trường chứng khoán của nước này đang xuống dốc.
Đồng peso của Philippines, đồng rupiah của Indonesia và đồng ringgit của Malaysia nằm trong số những đồng tiền chạm mức thấp nhất trong ba tháng so với đồng USD vào thứ Tư (24/1).
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chỉ đạo tiếp tục triển khai quyết liệt, hiệu quả Đề án xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội. Theo đó, Năm 2024 hoàn thành tối thiểu 130.000 căn để đáp ứng nhanh phần nào nhu cầu nhà ở của người thu nhập thấp.
Tối ngày 22/1 tại TP HCM, dạ tiệc Beauty do Liên chi Hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) phối hợp với Global Dese Holdings và Tập đoàn BIOBIJOU Hàn Quốc tổ chức đã diễn ra tốt đẹp
Năm 2024, DKRA dự báo nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế tiếp tục ở mức thấp, dao động 30 - 50 căn toàn thị trường, thanh khoản dự kiến tiếp tục gặp nhiều khó khăn, phân khúc condotel khó có tín hiệu khởi sắc trong ngắn hạn.
Tại CEO Techcombank cho biết trong năm 2024, ngân hàng dự kiến sẽ chia cổ tức bằng khoảng 20% lợi nhuận, tương đương với mức lợi tức khoảng 4 - 5%/năm.