Tội ác man rợ của gã đàn ông giết vợ, đặt thi thể lên xe máy chở đi khắp thị trấn để `thị chúng`

11:59 | 03/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Không giống như những gã ác nhân mưu mô khác, Amit giết vợ xong không đem đi phi tang mà đặt xác lên xe máy chở đi quanh làng xóm phố xá để "thị chúng".
Truyền thông Ấn Độ đưa tin, sáng 1/11 tại một ngôi làng thuộc thị trấn Sindhi Camp (bang Rajasthan, Ấn Độ) đã xảy ra vụ giết người man rợ. Hung thủ gây án là Amit Hemnani (34 tuổi) và nạn nhân là vợ của hăn - cô Amit Hemnani (34 tuổi).
 
Theo giới chức địa phương Amit đã bóp cổ khiến vợ ngạt thở dẫn đến tử vong. Vụ án mạng xảy ra tại nhà riêng sau khi hai người xảy ra tranh cãi.
 
Kinh hoàng hơn, sau khi gây án, Amit không hề đem xác nạn nhân đi giấu hoặc bỏ trốn. Hắn kéo thi thể người vợ đáng thương ra đặt lên xe máy rồi chở đi suốt 10km từ nhà đến thị trấn Sindhi Camp đến làng Rohishala.
 
Sự việc xảy ra vào ban ngày và tất cả những người chứng kiến đều tỏ ra vô cùng sợ hãi. Nhiều người phụ nữ đứng bên đường chỉ trỏ về hành động của Amit không họ không dám can ngăn bởi ở đây, họ không có tiếng nói. 
 
Vụ chồng giết vợ rồi chở xác đi khắp nơi để thị chúng
Amit chất thi thể của vợ lên xe máy rồi chở đi khắp nơi
 
Một số người đàn ông khác phát hiện sự việc đã nhanh chóng trình báo đến cảnh sát địa phương. Một thanh tra cảnh sát thụ lý vụ án cho biết, Amit đã đặt thi thể vợ ở chỗ để chân của xe tay ga và đưa cô ra khỏi nhà. Chân của nạn nhân bị kéo lê trên mặt đất, ra bị trầy xước, máu bật ra.
 
Viên thanh tra nói thêm, khi chứng kiến sự việc nhiều người la hét rất lớn đề nghị Amit dừng hành động đáng sợ này lại nhưng hắn không đồng ý. Nghe thấy tiếng của mọi người hắn càng tăng ga cho xe chạy nhanh hơn. Một số người đàn ông trong thị trấn đã phải phóng xe đuổi theo để khống chế hắn và giao cho cảnh sát.
 
Tại cơ quan điều tra, Amit thừa nhận đã giết vợ. Anh ta nói rằng, định vứt xác vợ vào khu rừng ở ngoại ô nhưng không thành. 
 
Theo giới chức địa phương, Amit và cô Naina đến từ bang Veraval. Cặp đôi này kết hôn vào năm ngoái. Amit đang làm việc cho một đại lý phân phối gas trong thị trấn.
 
Hiện cảnh sát đang đưa Amit đi xét nghiệm COVID-19 xem có dương tính hay không. Sau khi cso kết quả sẽ quyết định ra lệnh bắt giữ hắn.
 
Thi thể của cô vợ đáng thương đã được gia đình nhận về để lo ma chay. Người dân trong làng đều vô cùng phẫn nộ trước hành động dã man của Amit.
 
Giết vợ vì nghi ngoại tình ở Lào Cai
  
 
Hương Quỳnh