Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải

14:00 | 09/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải.

Ngày 9/6, theo thông tin từ đại diện Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn, tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải vì những lùm xùm của nghệ sĩ này trên mạng xã hội thời gian qua gây ảnh hưởng không tốt cho uy tín và hoạt động của nhà trường.

Cụ thể trong quyết định nêu rằng, xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải - ảnh 1

Quyết định miễn nhiệm chức danh hiệu phó Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn đối với nghệ sĩ Đức Hải

Trước đó, đầu tháng này trên trang Facebook cá nhân có tích xanh của nghệ sĩ Đức Hải có đăng tải 1 bài viết với chủ đề là "Mỗi ngày em chọn một niềm vui".

Tuy nhiên, khác với câu chữ mở đầu có phần hơi bay bổng, thì càng về cuối bài viết là một chuỗi những ngôn từ nặng nề, thâm chí là tục tĩu để công kích một nhân vật nào đó. Dù không nói rõ tên ai, nhưng bài viết của NSƯT này cũng đủ khiến cho dư luận cảm thấy “nhức mắt”.

Bài đăng sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số những bình luận phía dưới đều chỉ trích NSƯT này vì những lời nói không tốt đẹp khi đang là một nghệ sĩ.

Ngày 3/6, sau khi sự việc trên diễn ra, thông tin với báo chí, đại diện trường CĐ VHNTDL Sài Gòn cho biết sẽ có hình thức kỳ luật thích đáng nếu phát ngôn đúng là của NSƯT Đức Hải.

Trả lời báo chí về lùm xùm của mình, ngày 2/6 nghệ sĩ Đức Hải cho biết Facebook ông bị hack chứ ông không hề viết nội dung tục tĩu mà mạng xã hội đang lan truyền. Tuy nhiên sau đó, ngày 7/6 nghệ sĩ này lại thông tin rằng Facebook ông không hề bị hacker xâm chiếm mà do con nuôi nghịch dại, viết lên Facebook status đó. Ông cũng cho biết ông cũng bị tống tiền.

Theo thông tin được biết, trong hôm nay Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn sẽ chính thức có thông cáo về lý do ra quyết định miễn nhiệm đối với nghệ sĩ Đức Hải.

NSƯT Đức Hải là diễn viên được nhiều khán giả yêu quý, đặc biệt là ở miền Bắc. Ông cùng thế hệ với các nghệ sĩ nghệ sĩ Chí Trung, Ngọc Huyền, Lê Khanh, Lan Hương,...Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một nghệ sĩ ưu tú hài mà ông còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, gameshow truyền hình, MC và còn là Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn.

H.A

Xem thêm: Đức Hải chính thức lên tiếng về statut trên MXH: Facebook không bị ai xâm chiếm nhưng bị tổng tiền