Vạch trần bản chất “thú tính” của gã tài xế lái xe cấp cứu nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

20:55 | 08/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Từ tháng 8/2019, bé H (13 tuổi) thường xuyên bị cha dượng bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn.
Ngày 8/4, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ ở Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang. Sau khi chồng mất, từ năm 2014, chị T.T.K.S (42 tuổi) quen Phúc và về ở chung, đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Chị S có 2 con gái với chồng trước và có 1 bé gái là con chung với Phúc. Thường ngày chị S đi làm thì 3 con gái ở nhà.
 
Mỗi khi chị S đi làm vắng nhà, bé N.L.N.H (sinh năm 2008), là con riêng của chị S thường xuyên bị Phúc ép vào phòng ngủ hoặc chở ra khách sạn thực hiện hành vi hiếp dâm, mỗi tuần từ 2 đến 3 lần, bắt đầu từ tháng 8/2019.
 
gã tài xế lái xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ
Đối tượng Nguyễn Văn Phúc
 
Mặc dù bé H. có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H. và mẹ nên không dám nói với ai. 
 
Đến tháng 3/2021 Bé H. đã nói cho ông nội biết là bị Phúc hiếp dâm, nên ông nội bé đến công an tố giác hành vi của Phúc.
 
Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP Mỹ Tho đã tiến hành đưa bé H đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan. Tại cơ quan công an, Phúc đã thừa nhận nhiều lần quan hệ với bé H.
 
Do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì chị S. mới biết con mình bị chồng xâm hại.
 
Sau khi củng cố hồ sơ, Công an TP Mỹ Tho đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt tạm giam Phúc và điều tra theo thẩm quyền.
 
Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
 
H.A