Vạch trần chiêu trò của hot girl 2k mở quán bún bò Huế để buôn bán ma túy tại Lạng Sơn

13:00 | 22/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trần Thị Diệu Huyền (quê Thừa Thiên Huế) móc nối với các đầu nậu, lập quán bún bò Huế trá hình nhưng thực chất làm điểm giao dịch, buôn bán ma túy tại TP Lạng Sơn.

Công an TP Lạng Sơn cho biết vừa bắt giữ Trần Thị Diệu Huyền (sinh năm 2000, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 20/4, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang Huyền đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Tại thời điểm bắt giữ, công an đã thu được 10 viên nén hình đa giác màu vang, 3 túi nilon bên trong chứa các tinh thể màu trắng được đối tượng khai là ma túy kẹo và Ketamin, cùng với đó là số tiền hơn 16 triệu đồng.

Hot girl mở quán bún bò Huế để buôn bán ma túy tại Lạng Sơn

Đối tượng Trần Thị Diệu Huyền tại cơ quan công an.

Đáng nói, việc thực hiện mua bán ma túy diễn ra ngay tại quán Bún bò Huế do Huyền có tên “Bánh canh cá lóc & Bún bò giò Huế” có địa chỉ tại số 341, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn.

Lực lượng chức năng cũng tiến hành khám xét khẩn cấp quán ăn trên đã phát hiện, thu giữ 38 viên nén ma túy kẹo và nhiều túi nilon chứa ma túy Ketamine; 1 cân tiểu ly điện tử, 1 ĐTDĐ cùng nhiều tang vật liên quan.

Hot girl mở quán bún bò Huế để buôn bán ma túy tại Lạng Sơn

Tang vật bị thu giữ

Qua điều tra ban đầu, đối đượng Trần Thị Diệu Huyền khai quen biết các đầu mối lấy ma túy ở ngoại tỉnh rồi thuê mặt bằng quán kinh doanh trá hình để mua bán ma túy cho con nghiện có nhu cầu.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồi tháng 3 vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng đã phá chuyên án ma túy do một hot gril 23 tuổi cầm đầu.

Từ các nguồn tin, chiều 12/3 tại bến xe Trung Tâm TP Đà Nẵng các trinh sát đã mật phục, bắt quả tang Nguyễn Công Được đang nhận 2.000 viên ma túy dạng thuốc lắc, gửi xe khác từ Quảng Trị vào.

Khám xét nơi ở của Được tại phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) trong đêm cùng ngày, cảnh sát phát hiện thêm 800 viên thuốc lắc, 120 gam Ketamine, 2 cân điện tử và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Qua đấu tranh đến rạng sáng ngày 13/3 cảnh sát tiếp tục bắt giữ Trương Thị Kiều Trang và Nguyễn Phúc Hậu (27 tuổi, trú TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) tại một khách sạn trên đường Dương Đình Nghệ (quận Sơn Trà). Tang vật được thu giữ là 5 gam Ketamine và 130 triệu đồng.

Công an Đà Nẵng xác định, trước đây Trang là tiếp viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng Trang bị bắt về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, người này vào Đà Nẵng thay chồng điều hành đường dây ma túy liên tỉnh.

Trang khai lấy vỏ bọc là nhân viên spa, sinh viên một trường đại học để liên hệ các đầu mối ở ngoại tỉnh để mua ma túy về Đà Nẵng bán cho các con nghiện.

Trang thường đặt mua ma túy về Đà Nẵng bán với số lượng lớn. Được là đồng bọn mà Trang đưa vào Đà Nẵng để đi giao nhận ma túy. Hàng tháng Trang chu cấp tiền thuê nhà, ăn ở, sinh hoạt và tiêu vặt cho Được.

Xem thêm: Bắt hotgirl 23 tuổi cầm đầu đường dây ma tuý ở Đà Nẵng

Hà Ly