Anland Lakeview: Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ đẹp nhất tại dự án có 4 mặt thoáng

07:30 | 05/09/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Số lượng căn hộ ít ỏi sở hữu vị trí đẹp nhất dự án thuộc tầng 16, 18, 22 của Anland Lakeview đang được chào bán. Đây là cơ hội hiếm hoi cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp có sức hút lớn nhất tại Hà Nội

Theo đại diện của đơn vị phân phối, hiện nay Anland Lakeview chỉ còn 24 căn hộ đang chào bán trên tổng số 606 căn của dự án. Bên cạnh sức hút từ những lợi thế của dự án, chiến thuật dành căn đẹp nhất để chào bán đợt cuối khiến dự án trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Với diện tích từ 73,03m2-81,23m2, các căn hộ thuộc tầng 16, 18, 24 đẹp nhất dự án không chỉ bởi thiết kế mà còn bởi vị trí. Các căn hộ này vừa đủ cao để tránh bụi, côn trùng và tiếng ồn vừa đủ thấp để tránh nóng và thuận tiện để đi lại.

Tầm nhìn giá trị từ căn hộ Anland Lakeview

Đáng quan tâm hơn, Anland Lakeview tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội với các sản phẩm chủ yếu là thấp tầng nên dự án có 4 mặt thoáng. Như vậy, căn hộ tại đây có tầm nhìn không bị hạn chế. Trong đó, đa phần số lượng căn hộ còn lại có tầm nhìn thẳng ra Công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng tới 6ha. Khung cảnh cây xanh mặt nước hiện hữu sống động vào buổi bình minh hay hoàng hôn mang đến trải nghiệm đầy giá trị cho chủ nhân của căn hộ.

Trong dịp này, khi sở hữu căn hộ khách hàng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 70 triệu đồng; miễn 1 năm phí dịch vụ quản lý vận hành kể từ khi bàn giao; có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng; lãi suất 0% trong vòng 9 tháng nếu cần hỗ trợ tài chính; nhận chiếu khấu 4% tổng giá trị căn hộ trước thuế khi tự chủ về tài chính…

Theo nhận định của giới đầu tư, Anland Lakeview là một trong những dự án có giá hợp lý, thậm chí khách hàng còn được hưởng lợi. Đây là dự án sở hữu nhiều tiện ích sống chất lượng cao như bể bơi 4 mùa, công viên Thiên Văn học đầu tiên tại Việt Nam, đại siêu thị Aeon Mall lớn nhất miền Bắc, hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng, mạng lưới hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản của một đại đô thị là biểu tượng của khu vực Hà Đông...  Đặc biệt, chất lượng công trình và vật liệu sử dụng trong căn hộ đều là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín. Nếu đặt lên bàn phân tích về chất lượng công trình, vật liệu xây dựng, tiện ích sống, rất dễ để nhận ra giá trị của dự án vượt qua giá bán hiện tại.

Thành Văn