Bà Phương Hằng bật khóc khi livestream tối 31/5 sau tuyên bố rời Việt Nam đóng cửa các quỹ từ thiện

22:09 31/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tối ngày 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream trên các nền tảng mạng xã hội, cũng như các lần trước, buổi livestream lần này của bà Hằng tiếp tục thu hút được lượt người xem đông đảo.

Bà Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trong buổi livestream với tâm trạng không mấy vui vẻ, bà cho biết sức khoẻ của bà hôm nay không được tốt lắm và cả gia đình bà đã về Khu du lịch Đại Nam để tránh dịch COVID-19.

Theo Bà Hằng, bà đang có gắng liên lạc với 1 vài đơn vị để cố gắng mua vaccine COVID-19.

Bà Hằng chia sẻ trong 15 năm về làm vợ ông Dũng “lò vôi”, bà đã trải qua bao nhiêu vui buồn, sướng khổ để cùng ông Dũng xây lên sự nghiệp huy hoàng như ngày hôm nay.

Trong những qua, bà Hằng đã dùng lợi nhuận của Đại Nam để đem đi phục vụ cho cộng đồng. Tuy nhiên, đổi lại phần thưởng tốt đẹp thì người khác hưởng, cái khổ đau đôi khi một mình bà gánh chịu.

Tiếp theo có thể như đã quá sức chịu đựng, bà Hằng bất ngờ bật khóc ngay trên livestream, bà chia sẻ rằng khi hết dịch có thể cùng chồng con đóng cửa khu dịch Đại Nam và rời khỏi Việt Nam.

"Chính vì em quá hiểu biết, em biết quá nhiều nên em mới khổ... Điều cuối cùng em nghĩ đến là em sẽ đóng cửa toàn bộ Đại Nam và rời đi. Làm người tử tế quá khó, khó đến mức mình thành người có tội luôn", bà Hằng nức nở nói.

Bà Phương Hằng bật khóc khi livestream tối 31/5 sau tuyên bố rời Việt Nam đóng cửa các quỹ từ thiện - ảnh 1

Bà Phương Hằng bật khóc trên livestream

Bà cho biết, sẽ rời đi trong danh dự, trong lòng tự trọng và kiêu hãnh của bản thân mình, bởi vì bà cho rằng mình đã không làm gì sai với lương tâm, với cộng đồng và xã hội.

Theo bà Hằng, những ngày qua gia đình và các con của bà đã phải chịu tổng thương rất nhiều từ dư luận, có nhiều bình luận từ phía người dùng xúc phạm danh dự bà và gia đình khiến bà rất buồn.

Bà cho rằng làm người tử tế trong xã hội bây giờ không hề dễ dàng, chính vì thế nhiều sợ va chạm nên đã co mình lại. Theo bà Hằng điều này là nguyên nhân khiến cho những người giàu có, nổi tiếng trở lên kín đáo và né tránh mọi điều xung quanh để tránh gặp phải những phiền toái.

Bà Phương Hằng làm từ thiện và chia sẻ những gì bà đang làm đều đúng với bản chất thật của bản thân mình. Tuy nhiên, giờ bà đã không có đủ niềm tin cũng như sức mạnh để đi làm thiện nguyện như trước nữa, vì không thể chịu được những áp lực từ dư luận.

Nếu tìm hiểu kỹ sẽ biết bà Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng đứng sau những quỹ từ thiện cứu người trong nhiều năm qua. Có thể kể đến như việc tặng vườn cao su trị giá 170 tỷ cho bộ đội Trường Sa, Quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời từ năm 2016 và đã cứu sống gần 100 bệnh nhi nghèo. Vợ chồng này còn mở chương trình “Giờ vàng” để cứu những nạn nhân bị tai nạn giao thông không thân nhân. Đó chỉ là những hoạt động thiện nguyện nổi bật của bà Hằng và ông Dũng, chưa kể đến việc hiến tặng 1000 tỷ đồng để cùng chống dịch bệnh.

Những tâm sự cay đắng, những giọt nước mắt hờn tủi mà theo bà Hằng nói “khóc là nhục” có lẽ ít nhiều chạm đến cảm xúc của người xem. Sau những livestream bóc phốt, bà Hằng cũng bày tỏ động cơ là muốn vạch trần sự thật, muốn tìm ra chân lý của cuộc đời nên không ngại chi nhiều tiền.

H.A

Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Gia đình tôi tan nát chỉ vì những tấn công trên mạng xã hội

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng