Bàng hoàng phát hiện bạn thân nhiều lần dâm ô con gái 11 tuổi

16:43 18/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Khi qua nhà bạn chơi, lợi dụng không có ai ở nhà gã đàn ông 48 tuổi đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 11 tuổi, bị cha nạn nhân bắt quả tang và báo công an.

Theo Báo Sài Gòn giải phóng thông tin, ngày 18/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Hữu Lợi (48 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 12/12, Lợi đi xe máy đến nhà bạn là anh P.V.T (ấp lộ 25, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) chơi. 
 
Phát hiện bạn thân nhiều lần dâm ô con gái 11 tuổi
Đối tượng Đặng Hữu Lợi
 
Tuy nhiên, khi Lợi đến thì anh T. đang đi ra ngoài mua rượu, không có ai ở nhà ngoài bé P.T.T.N. (11 tuổi, con anh T.) đang ngủ trong phòng. Lợi dụng cơ hội này, gã đàn ông 48 tuổi đã lẻn vào trong phòng ngủ của bé N. nhằm giở trò đồi bại.
 
Khi bé đang ngủ, Lợi bất ngờ nằm đè lên cháu và có những hành vi dâm ô. Đúng lúc này, anh T. về nhà, ngỡ ngàng phát hiện sự việc. Quá bức xúc, gia đình anh T. đã đưa con gái tới công an trình báo.
 
Dưới sự giám hộ của gia đình, công an đã lấy lời khai của bé N. và các nhân chứng khác, đồng thời thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường.
 
Biết không thể thoát tội, Lợi sau đó đã tới công an đầu thú vào ngày 16/12 và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đối tượng còn cho biết, bản thân đã 3 lần thực hiện hành vi dâm ô bé N. trong khoảng thời gian từ tháng 7/2020. 

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Tiểu Long