Bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết ở chòi nuôi thủy sản, bên cạnh có khẩu súng hoa cải

16:01 30/10/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Anh L.V.Q. được phát hiện tử vong tại chòi nuôi thủy sản, Sáng nói, trên trái có vết thương do súng gây ra.

Công an phường Đại Yên (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức điều tra nguyên nhân cái chết của anh L.V.Q. (30 tuổi).
 
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân đi ra chòi nuôi thủy sản thì bàng hoàng phát hiện anh Q. tử vong trên giường. Trên trán nạn nhân có vết thương nghi do bị súng bắn.
 
Kiểm tra sơ bộ phát hiện bên cạnh thi thể có một khẩu súng hoa cải đã lên lòng. Ngay sau đó người dân này gọi điện trình báo sự việc lên chính quyền địa phương và cơ quan điều tra.
 
Ít phút sau Công an phường Đại Yên có mặt tại hiện trường tổ chức phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, tịch thu tang vật.
 
Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Đại Yên cho biết, anh Q. thuê lại đầm nuôi trồng thủy sản hơn 1 năm nay. Anh thường ở chòi nuôi thủy sản qua đêm để canh giữ phòng trộm cắp.
 
Vụ người đàn ông chết ở chòi nuôi thủy sản ở Quảng Ninh
Nơi phát hiện thi thể anh Q.
 
Đáng nói, trong thời gian gần đây, anh thường nhắn tin cho người thân nói rằng cảm thấy chán nản. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang xác minh, làm rõ cái chết của anh Q..
 
Trước đó, Công an tỉnh Lâm Đồng cũng thụ lý vụ một người đàn ông tử vong với vết bắn trên đầu. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tuấn (30 tuổi, ngụ xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh; tạm trú thôn 10, xã Tân Thanh, Lâm Hà, Lâm Đồng).
 
Theo cơ quan điều tra, đơn vị nhận được đơn trình báo của người nhà nạn nhân, anh Tuấn cùng ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, cùng ngụ tại thôn 10) rủ nhau đi săn bắn thú trong rừng vào đêm 23/5. 
 
Đến ngày 25/10 do chưa thấy anh Tuấn trở bề nên người nhà vào rừng tìm kiếm, phát hiện thấy anh đã tử vong tại cánh từng thuộc Tiểu khu 289 thuộc địa bàn xã Tân Thanh.
 
Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Lâm Hà đến hiện trường điều tra. Taijd dây phát hiện anh Tuấn bị trúng đạn chì, loại đạn dùng để săn bắn. Công an nghi ngờ ông Hùng đã bắt anh Tuấn khi cả hai đi săn cùng nhau. 
 
Cơ quan chức năng liền triệu tập ông Hùng đến Công an làm việc. Tại đây, ông Hùng khai ông và anh Tuấn rất thân, không có mâu thuẫn nhưng trong quá trình săn bắn thú rừng thì bắn nhầm vào anh Tuấn khiến nạn nhân tử vong.
 
 
Hương Quỳnh