Bộ Công Thương mời tham dự Hội thảo kêu gọi đầu tư logistics và XTTM tại Ai Cập

18:17 13/11/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại và hợp tác trong lĩnh vực logistics giữa Việt Nam và Ai Cập, Bộ Công Thương (Vụ Thị trường châu Á-châu Phi) sẽ tổ chức đoàn sang nghiên cứu thị trường, kêu gọi đầu tư về logistics và XTTM tại Ai Cập từ ngày 01 đến ngày 06/12.

Bộ Công Thương mời tham dự Hội thảo kêu gọi đầu tư logistics và XTTM tại Ai Cập - ảnh 1
Thành phố Alexandria, Ai Cập. Nguồn: Internet.
Ai Cập là nền kinh tế lớn nhất khu vực Bắc Phi và thứ hai tại châu Phi. Trong những năm gần đây, Ai Cập luôn là thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam tại khu vực châu Phi, chỉ sau Nam Phi.

Dự kiến chương trình công tác tại Ai Cập, Bộ Công Thương sẽ tổ chức Hội thảo kêu gọi đầu tư logistics và XTTM tại thành phố Alexandria, làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp tại Cairo và một số những Hiệp hội, doanh nghiệp lớn tại Ai Cập. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong nước tiếp xúc trực tiếp, thảo luận, tiến hành giao thương, tìm hiểu và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác tại Ai Cập.

Bộ Công Thương thông báo và trân trọng kính mời các tổ chức, các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hoạt động logistics, có quan tâm hợp tác với các đối tác Ai Cập nói riêng và thị trường châu Phi nói chung đăng ký tham gia Chương trình. Chi phí tham gia đoàn công tác do doanh nghiệp tự chi trả.

Thông tin liên hệ chị chị Nguyễn Thị Hoàng Yến, ĐT: 0912189763, email: yenngth@moit.gov.vn hoặc chị Nguyễn Minh Phương, ĐT: 0904172942, email: phuongnmi@moit.gov.vn