Đâm chủ nợ tử vong vì bị đòi... 100 nghìn đồng

16:29 14/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tại cơ quan điều tra, Tý khai nhận trước đó có vay của Tâm 100 nghìn đồng. Dù nhiều lần bị đòi nhưng Tý vẫn không trả, khiến cả 2 mâu thuẫn và xảy ra án mạng.

Tin tức mới nhất ngày 14/12, tờ Giáo dục & Thời đại dẫn lại thông tin từ Thượng tá Hồ Sỹ Nhung – Trưởng Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 nạn nhân tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Tâm (34 tuổi, trú thôn Tân Vĩnh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa). Kẻ gây án là Trần Minh Tý (28 tuổi, trú cùng xã).
 
Đâm chủ nợ tử vong vì bị đòi... 100 nghìn đồng
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Theo Zing, vào khoảng 14h30 ngày 13/12, giữa anh Tâm và anh Tý đã xảy ra xích mích ở một nhà dân tại thôn Tân Vĩnh. Sau đó, hai bên đã xảy ra xô xát do liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Sau đó, anh Tâm chạy vào nhà lấy dao chém vào vai Tý. Tiếp đến, Tý cũng rút cây kéo thủ sẵn trong người đâm vào ngực Tâm khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Tý đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng tổ chức lực lượng đến hiện trường điều tra và truy tìm đối tượng gây án.
 
Đâm chủ nợ tử vong vì bị đòi... 100 nghìn đồng
Tý bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại vườn cà phê
 
Được biết, chỉ khoảng 20 phút sau, Tý đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại vườn cà phê.

Tại cơ quan điều tra, người này khai nhận trước đó có nhận của Tâm 100 nghìn đồng. Nhiều lần Tâm đòi nhưng Tý vẫn không trả khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiểu Long