Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ, lễ đăng quang trực tuyến không vương miện có 1-0-2

20:48 | 29/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Hoa hậu Trái đất 2020 (Miss Earth 2020) đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Mỹ - người đẹp sắc sảo Lindsey Coffey 28 tuổi.

Ngôi hậu gọi tên người đẹp 28 tuổi


Sau 2 tháng khởi động, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2020 đã diễn ra vào sáng ngày 29/11 hôm nay bằng hình thức thi trực tuyến. Đáng chú ý, đây là đầu trường nhan sắc duy nhất trong năm nay quyết định tổ chức thi ngay cả khi đang xảy ra đại dịch COVID-19 thay vì tạm hoãn như Miss Universe, Miss World, Miss International,...
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Ban đầu, cuộc thi đã vấp phải nhiều nghi vấn bởi chất lượng lẫn mức độ chuyên nghiệp khi quyết định tổ chức thi trực tuyến. Cuộc thi gồm 74 cô gái đại diện cho nhiều quốc gia trên thế giới lần lượt trải qua nhiều phần thi như Earth Talk, phỏng vấn, trang phục dạ hội, trang phục bikini,...
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Khi ban tổ chức bình chọn top 20 theo khu vực, đáng tiếc là đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa đã không có tên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Những người đẹp được xướng danh trong top 20 gồm đại diện Nam Phi, Bờ Biển Ngà, Kenya, Nigeria, Hà Lan, Đức, Ba Lan, Belarus, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Panama, Costa Rica, Mỹ và Venezuela.
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Sau cùng, đại diện đến từ Mỹ - người đẹp Lindsey Coffey đã vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất. Những danh hiệu quan trọng còn lại lần lượt thuộc về những người đẹp Stephany Zreik - đại diện Venezuela đăng cai Miss Earth Air, Roxanne Allison Baeyens - Philippines là Miss Earth Water và Miss Earth Fire là đại diện đến từ Đan Mạch - Michala Rubinstein.
 
Được biết, việc người đẹp Lindsey đăng cai ngôi vị cao nhất không phải là chuyện bất ngờ bởi cô đã được Missology cùng nhiều chuyên gia khác cũng như khán giả theo dõi chương trình đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Tân Hoa hậu Trái đất 2020 sở hữu chiều cao 1m76 và là một người mẫu nổi tiếng đang hoạt động ở New York, Mỹ.
 
Lễ chung kết năm 2020 cũng ghi lại một màn đăng quang đáng nhớ với các cuộc thi Big 6 quốc tế khi Tân Hoa hậu đăng quang mà không được đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu và cũng không có khán giả tham gia. Vương miện đã được chuyển về tận nhà cho Hoa hậu Lindsey sau đó.
 

Nàng hoa hậu sắc sảo có ước mơ theo đuổi bằng tiến sĩ

 
So với độ tuổi trung bình của các hoa hậu, Miss Earth 2020 có phần già dặn hơn khi đăng quang ở độ tuổi 28. Dù vậy, đây lại là lợi thế của cô trong các phần thi vấn đáp bởi nó giúp cô có cái nhìn sâu sắc, chín chắn hơn.
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Lindsey Coffey sinh ra, lớn lên tại bang Pennsylvania, Mỹ và hiện đang hoạt động với vai trò người mẫu chuyên nghiệp tại New York, Mỹ. Trước đó, cô đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020 và đại diện nước này tham dự cuộc thi Miss Earth 2020.
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Các chuyên gia sắc đẹp cho hay, Lindsey tuy sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng lại có gương mặt xinh đẹp, thân hình săn chắc không mỡ thừa và thần thái sắc sảo nhờ kinh nghiệm làm người mẫu chuyên nghiệp.
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Được biết, Tân Hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học và đang đặt mục tiêu học lên tiến sĩ về Luật trong tương lai. Hiện cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như ittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận) hay The Humane Society (bảo vệ động vật).
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu đã đăng bài trên Instagram của mình để bày tỏ cảm xúc, tâm sự và tri ấn các cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ cô chạm tay tới ngôi vị cao nhất. Lindsey viết:
 
“Tôi vẫn chưa thể nào diễn tả cảm xúc này. Trái tim tôi được lấp đầy. Nếu đây là một giấc mơ, xin đừng đánh thức tôi nhé! Từ hôm nay cuộc sống của tôi đã thay đổi. Chúng tôi đã làm nên lịch sử với tư cách là đại diện nước Mỹ đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Trái đất.
 
Hoa hậu Trái đất 2020 gọi tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey
 
Tôi tham gia hội chị em Hoa hậu Trái đất để có thể trở thành tiếng nói cũng như truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chúng ta. Bây giờ là cơ hội đó. Vì hiện tại đã đến lúc hành động. Hiện tại là lúc để làm nhiều hơn đất nước của bạn. Chúng ta không chỉ là công dân của quốc gia chúng ta mà chúng ta là công dân thế giới. Một khi chúng ta bắt đầu nhìn nhận nhau như vậy, chúng ta sẽ tìm thấy thành công. Là Hoa hậu Trái đất của các bạn, đó là di sản tôi sẽ để lại.
 
Hoa hậu Trái đất là công lý. Hoa hậu Trái đất là hy vọng. Hoa hậu Trái đất là cuộc sống...”
 
 
 
Linh Chi (t/h)