Kienlongbank bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 - 2022

15:34 | 29/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng là những nhân sự có năng lực và kinh nghiệm, được HĐQT kỳ vọng sẽ cùng các thành viên HĐQT triển khai thành công quá trình chuyển đổi chiến lược toàn diện của Kienlongbank.
Ngày 28/1, tại Rạch Giá, Kiên Giang, Kienlongbank (Mã chứng khoán-KLB) đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 về việc bổ sung thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2018-2022 và thông qua chủ trương bán cổ phiếu quỹ cho cán bộ nhân viên ngân hàng.
 
Kienlongbank bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT
Ban lãnh đạo Kienlongbank chúc mừng 2 thành viên HĐQT mới. Ảnh: VGP/Minh Thi

ĐHĐCĐ đã nhất trí thông qua việc bổ sung ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018-2022.
 
Ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng là những nhân sự có năng lực và kinh nghiệm, được HĐQT kỳ vọng sẽ cùng các thành viên HĐQT triển khai thành công quá trình chuyển đổi chiến lược toàn diện của Kienlongbank giai đoạn 2021-2030.
 
Kienlongbank đang đặt ra tầm nhìn chiến lược 10 năm tới là trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số ưu việt, được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho mọi nhu cầu tài chính.
 
ĐHĐCĐ đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT để tập trung cho vai trò thành viên Ban Điều hành đối với ông Lê Trung Việt. Như vậy, đến sau phiên họp ĐHĐCĐ thì HĐQT Kienlongbank có 8 thành viên, trong đó có một thành viên HĐQT độc lập, bảo đảm số lượng, tỷ lệ theo điều lệ ngân hàng.
 
Kienlongbank bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT
Hiện HĐQT Kienlongbank có 8 thành viên, trong đó có 1 thành viên HĐQT độc lập, đảm bảo số lượng, tỷ lệ theo đều lệ ngân hàng
 
Ngoài ra, phiên họp ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 cũng đã biểu quyết thông qua chủ trương bán 3,8 triệu cổ phiếu quỹ (chiếm 1,17% vốn điều lệ Ngân hàng) cho người lao động của Kienlongbank và công ty con với giá bán là 10.000 đồng/cổ phiếu nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của Kienlongbank và cụ thể hóa chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, nhân viên theo chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng.
 
Số lượng cổ phiếu chào bán theo chương trình này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong 12 tháng kể từ ngày kết thúc đợt bán. Thời gian thực hiện dự kiến trong quý I/2021 sau khi được văn bản chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.
 
Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ